Giá game trên Steam sẽ đồng loạt giảm còn 1 nửa

 

Sẽ thật bất ngờ với việc giá game trên Steam sẽ đồng loạt giảm còn 1 nửa đúng không nào các game thủ? Ở đây không phải là việc giảm giá 50% như các bạn nghĩ nhé! Vậy lý do tại sao lại có thông tin sốc này? Hãy cùng tìm hiểu để có câu giải đáp!

 

1. Tại sao sẽ đồng loạt giảm giá game trên Steam?

Chắc hẳn ai cũng bất ngờ và không hiểu lý do đến từ đâu khi việc bạn có thể mua game PUBG trên Steam với giá khoảng 280k thay vì khoảng 680k (chưa tính phí quy đổi ngoại tệ) như trước nữa? Quả là một tin vui đúng không ?

 

gia-gia-game-tren-steam

 

Lý do cho việc đồng loạt giảm giá game trên Steam xuất phát từ việc mua game bằng tiền Việt trên Steam sắp được thực hiện.

Theo như kế hoạch áp dụng thanh toán trên Steam bằng tiền Việt đồng nghĩa với việc Steam sẽ đem theo những cơ hội giảm giá cho các game bản quyền dành cho từng khu vực khác nhau. Điều này lý giải tại sao các game thủ có thể mua game với mức giá chỉ bằng một nửa so với trước đây.

 

2. Chính sách giảm giá cụ thể đến từ Steam

Dù chưa thực sự chính thức áp dụng nhưng thông tin đã khá rõ ràng đến từ phía các nhà phát triển game được bán trên Steam.

Theo nhà phát triển game War for the Overwould việc bổ sung thêm tiền tệ được chấp nhận trên Steam đồng nghĩa với việc kèm theo cả hệ thống tính giá theo từng đồng tiền của các nước là khác nhau.

Hệ thống này sẽ hoạt động theo kiểu Steam đưa ra một khung giá khuyến cáo và nhà phát triển sẽ dựa theo đó tự định giá cho sản phẩm của mình theo từng đồng tiền. Steam đã tính toán mức khuyến cáo theo sức mạnh của nền kinh tế mỗi nước sao cho giá tiền bán game vừa đủ thấp để cộng đồng quốc gia sở tại có đủ khả năng mua game và nhà phát triển cũng có thu nhập thay vì mất về tay game lậu.

 

gia-gia-game-tren-steam

 

Và điều mà game thủ Việt quan tâm chính là tỉ lệ chuyển đổi theo VNĐ sẽ như thế nào?

Việc quy đổi giá từ USD sang VNĐ sẽ đem lại điều cực kì bất ngờ cho người chơi khi nó thấp hơn tới 1 nửa. Một ví dụ cụ thể được lấy ra “ Nếu như trước đó bạn phải mua game PUBG trên Steam với giá $ 29,99 thì khi quy đổi về tiền Việt sẽ chỉ còn khoảng 280.699 đồng.Tức là mức quy đổi ở đây tương đương với $1 sẽ chỉ bằng khoảng 8.500đ tiền Việt.

Với mức quy đổi như vậy game thủ Việt quá hời khi tải game từ Steam.

Tuy nhiên để tránh trường hợp gian lận thì game sẽ bị khóa vùng quốc gia và game thủ Việt chỉ có thể sử dụng game tại Việt Nam.

 

3. Hướng dẫn tải game bản quyền trên Steam

Vì hiện tại chưa áp dụng thanh toán bằng tiền Việt nên việc game thủ muốn tải game vẫn phải trải qua các thủ tục khá rườm rà. Tuy nhiên với tình hình hiện tại thì bạn vẫn phải thực hiện đủ 12 bước để có thể mua game trên Steam. Nếu chưa biết về cách tải game thì hãy xem hướng dẫn tải game bản quyền trên Steam tại đây.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất từ phía Steam và thông tin cập nhật giá game trên Steam sẽ  đồng loạt giảm còn 1 nửa. Các game thủ Việt sẽ sớm được tiếp cận với nguồn game bản quyền giá rẻ từ Steam trong thời gian tới!

 

4. Mua thẻ Steam wallet nạp tiền tài khoản Steam ở đâu ?

 

Đặt mua thẻ Steam Wallet giá rẻ tại đây
( Mua lớn khuyến mãi lớn với quà tặng miễn phí Steam Random KEY )

Liên hệ SĐT : 0962.555.110 ,  Địa chỉ : Số 1 ngõ 82 đường Nguyễn Khuyến, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

 

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích để bạn bè của bạn được biết!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!  

 

0 phản hồi
Viết phản hồi

 

Liên hệ
Hỗ trợ trực tuyến