Chính sách bảo hành

Chỉ áp dụng cho các sản phẩm vật chất hàng hóa.

 

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

- Bảo hành sản phẩm trung bình 7 ngày làm việc (Không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ). Sản phẩm bảo hành xong trước 7 ngày MuaCash sẽ báo cho khách hàng, muộn hơn 7 ngày MuaCash sẽ báo cho khách hàng thời gian cụ thể.
- Trong thời gian bảo hành MuaCash sẽ cho khách hàng mượn sản phẩm tương ứng để dùng trong thời gian chờ bảo hành (nếu có)
- Trong trường hợp sản phẩm quý khách gửi không có hàng để trả, MuaCash trả sản phẩm tương đương, đổi sản phẩm có giá trị cao hơn hoặc nhập lại theo giá thỏa thuận
- Nhận kiểm tra xác định lỗi miễn phí cho khách hàng không mua tại MuaCash.

 

II. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH
 

KHÔNG BẢO HÀNH VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

Tất cả các sản phẩm do MuaCash bán ra đều tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, của hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:
1. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng. (hộp mực, cụm trống từ, băng mực, đầu kim, đầu in phun, quạt, các loại cáp, nắn dòng, công tắc nguồn…)
2. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu xuất kho kiêm bảo hành của MuaCash…).
3. Không có tem bảo hành của MuaCash, nhà phân phối, hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xóa, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/ tróc…).
4. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/ tróc, bị thay đổi).
5. Sản phẩm bị lỗi do thiên tai (lũ lụt, hỏa hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định…).
6. Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng:
• Sản phẩm bị biến dạng vật lý như trầy, xước, lồi, lõm, móp, méo, nứt, vỡ do bị rơi, bị va đập, do vận chuyển/ lắp đặt sai quy cách
• Sản phẩm bị mốc, hoen rỉ, ẩm ướt, chất lỏng xâm nhập, ố vàng, mờ chữ, viết chữ không tẩy được…
7. Sản phẩm hư hỏng do chuột, bọ hoặc côn trùng xâm nhập.
8. Sản phẩm bị tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của MuaCash.
9. Không bảo hành phần mềm không có bản quyền và dữ liệu của khách hàng có trong máy hoặc sản phẩm.