Phần mềm giảm ping ExitLag

Gia hạn tài khoản VIP sử dụng phần mềm giảm ping ExitLag
Khách 170.000 VNĐ
Thành viên 163 McCash
Mua
Khách 930.000 VNĐ
Thành viên 913 McCash
Mua
Khách 1.550.000 VNĐ
Thành viên 1.533 McCash
Mua

Website : 

​Code Exitlag không nạp cộng dồn thời gian được, quý khách vui lòng đợi hết thời gian của gói sub hiện tại thì mới add code mới được.

 

GIỚI THIỆU VỀ EXITLAG :

ExitLag được quảng cáo là một mạng riêng ảo (VPN) để chơi game trực tuyến. Chức năng của nó là tối ưu hóa kết nối Internet, giúp tín hiệu ổn định hơn và giảm ping.

Phần mềm đạt được điều này bằng cách cho phép bạn kết nối với các game server thông qua những tuyến và server của riêng nó. Điều này sẽ dẫn đến việc cải thiện những tuyến mà nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn sử dụng.

 

Giảm độ trễ và hiện tượng mất gói

ExitLag hoạt động bằng cách ánh xạ nhiều tuyến tới game server để tính toán và phân phối các gói dữ liệu thông qua tuyến đường hiệu quả nhất. Nhờ công nghệ “Multipath Connection”, dịch vụ có thể đảm bảo rằng nếu một tuyến đường trở nên quá tắc nghẽn, nó sẽ tự động chuyển sang một tuyến khác ít bị cản trở hơn.

Dữ liệu được gửi qua các tuyến vượt trội này có độ trễ thấp và ít hoặc không bị mất gói. Điều này nghĩa là bạn nên load và cập nhật các game càng gần thời gian thực càng tốt.

Về cơ bản, người chơi game sống ở những nơi có kết nối Internet không đáng tin cậy sẽ cảm thấy rõ tác động của ExitLag hơn nhiều so với những người chơi trực tuyến sống ở những khu vực có cơ sở hạ tầng Internet tốt. Mặt khác, những người chơi có kết nối Internet nhanh cũng có thể gặp phải tình trạng giật lag nếu họ cố gắng kết nối với các game server thực sự cách xa họ.