Giới thiệu về trang web MuaCash.com

GIỚI THIỆU VỀ MUACASH.COM

Địa chỉ cửa hàng của MuaCashcom : Số nhà 1, ngõ 82, Nguyễn Khuyến, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline : 1900.636.030 - Zalo : 0962.555.110 - 03957.000.32

 

  • MuaCash đại lí thẻ game trực tiếp tại Việt Nam

  www.MuaCash.com là một cổng thông tin kinh doanh thương mại điện tử trong lĩnh vực Internet với giá cả cạnh tranh và hệ thống phân phối sản phẩm hiệu quả , phục vụ khách hàng từ tất cả các tầng lớp xã hội , giới tính trên mọi vùng miền .

 Chúng tôi tự hào với hơn 650 loại sản phẩm và gần 1000 sản phẩm hiện có trên MuaCash, đây là con số về game và thẻ game được hỗ trợ nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. UGC Ultimate Game Card là loại thẻ game nổi tiếng, hỗ trợ tới hơn 1000 game và số lượng ngày càng mở rộng. GoCash Global Game Card, đơn giản dễ sử dụng và phổ biến, hay như CC Cherry Credits game card của thiếu gia Đông Nam Á, iTunes gift card US sử dụng cho tài khoản Apple Store iTunes hệ điều hành iOS nổi tiếng và Google Play GiftCard sử dụng cho tài khoản CH Play Android marketplace phổ biến nhất thế giới hiện nay. Giúp do người sử dụng điện thoại iPhone iPad và các điện thoại android có thể mua ứng dụng hoặc nạp tiền, mua các game nổi tiếng từ các nhà phát triển.

 

  • Truy cập MuaCash bằng điện thoại phổ thông và điện thoại thông minh smartphone

  Sự phát triển bùng nổ phổ biến thiết bị di động từ điện thoại phổ thông tới điện thoại thông minh smartphone đến thiết bị cầm tay phablet, tablet , cùng sự cạnh tranh khốc liệt của các nhà phần mềm, phần cứng hàng đầu như Google , Microsoft và Apple, cũng như các hang đứng đầu trong ngành công nghiệp điện thoại di động . Để tối ưu hóa phạm vi và khả năng cơ động , sử dụng mọi lúc mọi nơi , MuaCash đã áp dụng công nghệ AMP giúp khách hàng dễ dàng truy cập. Qua đó khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào http://MuaCash.com , thao tác thuận lợi khi nạp McCash, tra cứu thông  tin tài khoản, thông tin đơn hàng và mua hàng trên MuaCash một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

 

  • Top Up tiền trực tiếp vào games

Bên cạnh phương thức mua thẻ game thông thường, đối với một số game và loại tiền như Gamebooz CrossFire SEA, cubits cubizone và hàng loạt game đang được tích cực hỗ trợ nền tảng topup tiền trực tiếp vào game mà game thủ không cần phải sử dụng phương thức nạp thẻ, giúp game thủ tiết kiệm thời gian và sử dụng dịch vụ một cách đơn giản nhất. Với hình thức topup trực tiếp vào tài khoản game của Khách hàng, MuaCash đem lại sự khác biệt mới mẻ so với các trang web thông thường khác.

  • Sản phẩm Gaming Gear, máy tính, linh phụ kiện PC, Laptop

​Nhắm đáp ứng nhu cầu mua sắm trang bị phần cứng của Game thủ, Dân văn phòng, học sinh, sinh viên ...chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ mới cam kết hàng chính hãng đảm bảo chất lượng, dịch vụ bảo hành đầy đủ.

 

  • MC Cash

McCash là tên gọi chính , là giá mua các sản phẩm có trên MuaCash.com . Sự khác biệt mang lại tính đặc trưng mà chỉ MuaCash mới có. Phương thức nạp McCash rất đa dạng và phổ biến, giúp khách hàng có thể dễ dàng nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản MuaCash.

- Với 9 ngân hàng được hỗ trợ nộp tiền / chuyển khoản trực tiếp : Vietcombank, Vietinbank, Đông Á , Agribank, Sacombank, Techcombak, ACB . Với khách hàng không sử dụng các ngân hàng trên thì vẫn thuận lợi thanh toán tới tài khoản của MuaCash qua các cổng thanh toán điện tử Ngân Lượng, Bảo Kim, VTC pay, Webmoney, MOMO, Zalopay, Viettel Pay, Moca, Shopeepay...

-  Với các khách hàng nước ngoài hoặc các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VISA/ MASTER CARD có thể thanh toán dễ dàng và an toàn bảo mật tuyệt đối bằng cổng thanh toán thẻ tín dụng quốc tế do VTC pay quản lí.

-  Đối với Khách hàng không sử dụng tài khoản Ngân hàng có thể sử dụng hình thức thanh toán qua thẻ cào điện thoại di động như viettal , vinaphone, mobiphone và thẻ FPT gate, Zing, Garena.

 

  • EXP

EXP là đơn vị tiền thưởng trên MuaCash , sau mỗi lần Khách hàng phát sinh giao dịch mua thẻ game, đơn hàng sử dụng hết bao nhiêu McCash thì Khách hàng sẽ nhận được tương ứng bấy nhiêu EXP, trong những dịp Event khuyến mãi thì số EXP có thể được x2 x3 . Chưa dừng lại ở đó, với những Khách hàng thân thiết, sử dụng dịch vụ của MuaCash trong một thời gian dài, số EXP tích lũy cũng tang cao theo số lần giao dịch, và khi số EXP vượt quá 2000 points , nút redeem sẽ hiện ra và Khách hàng có thể đổi số EXP đó ra McCash với tỉ lệ 100 EXP = 1 McCash.