Thông tin về quyền riêng tư cá nhân

Quyền riêng tư cá nhân của khách hàng

  • Quyền riêng tư của khách hàng - Cam kết của chúng tôi

-  Tại MuaCash.com, chúng tôi cam kết bảo vệ tuyệt đối sự riêng tư, thông tin cá nhân của Khách hàng. MuaCash đánh giá cao niềm tin mà Khách hàng đã gửi gắm và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đền đáp sự tin tưởng của Khách hàng để bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi và giới thiệu chúng tôi với bạn bè và gia đình. Xin hãy đọc chính sách sau đây để hiểu cách mà thông tin cá nhân của bạn sẽ được xử lý khi bạn sử dụng đầy đủ của dịch vụ của MuaCash.

-  MuaCash đảm bảo sẽ không bao giờ cho thuê, bán, chia sẻ, trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng mà MuaCash đã thu thập được trong quá trình sử dụng của Khách hàng trên  trang web MuaCash của chúng tôi mà không được sự cho phép trước của Khách hàng.

 -  Sự tin tưởng của Khách hàng là ưu tiên hàng đầu của MuaCash.com

  • Các thông tin chúng tôi thu thập từ Khách hàng

-  Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân của bạn từ bạn. Tên của  khách hàng, địa chỉ (bưu chính, e-mail) và số điện thoại là những phần quan trọng nhất của thông tin. Mục tiêu chính của chúng tôi làm như vậy là để cung cấp một trải nghiệm ngày càng tốt hơn tại MuaCash.

 -  Để sử dụng đầy đủ các dịch vụ của MuaCash , bạn cần phải đăng ký tài khoản trên MuaCash.com và Khách hàng cần phải cung cấp thông tin Email, địa chỉ , số điện thoại liên lạc để MuaCash có thể liên hệ và giúp đỡ bạn trong quá trình sử dụng hệ thống. Bằng cách cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đồng ý với việc thu thập, sử dụng, truy cập, lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn.

 -  Khi bạn sử dụng trang web, máy chủ của chúng tôi tự động ghi lại một số thông tin được gửi bởi trình duyệt web của bạn. Các bản ghi máy chủ có thể bao gồm các thông tin như: Internet Protocol ("IP"), loại trình duyệt,  URL, số lần nhấp chuột và cách bạn tương tác với các liên kết trên trang web, tên miền, các trang đích, các trang đã xem, nhà cung cấp điện thoại di động, và các thông tin khác.

 - Công cụ của bên thứ ba: MuaCash sử dụng công cụ phân tích của bên thứ ba, để hiểu hơn cách  khách hàng sử dụng  trang web. Các công cụ này ( Google Analytic, Google web master , Alexa, Ahref : thu thập thông tin được gửi bởi trình duyệt của bạn bao gồm cả các tập tin cookie và địa chỉ IP của bạn. Các công cụ phân tích cũng nhận được thông tin này và sử dụng của thông tin được điều chỉnh bởi chính sách bảo mật của họ.

 

  • Sử dụng thông tin thu thập từ Khách hàng

 -  Dữ liệu đăng ký và một số thông tin khách hàng phải tuân theo Chính sách bảo mật của chúng tôi được kết hợp bằng cách tham chiếu vào và là một phần của điều khoản sử dụng này. Bằng cách đưa ra các dữ liệu đăng ký và một số thông tin khác về bản thân đến MuaCash, bạn đồng ý và chấp nhận MuaCash có thể tiết lộ thông tin đó cho các bên thứ ba như quy định trong chính sách bảo mật, và bạn chấp thuận việc tiết lộ đó.

 -  Thông tin chúng tôi thu thập được sử dụng để xây dựng các tính năng để việc sử dụng dịch vụ trở nên dễ dàng hơn. Bao gồm các quá trình xử lí đơn hàng nhanh hơn, hỗ trợ khách hàng tốt hơn, sản phẩm được cải thiện và các thông báo về dịch vụ mới của MuaCash một cách đúng lúc. Trong đó có mục tiêu đến lợi ích Khách hàng, chẳng hạn như thông tin các dịch vụ mới và chương trình khuyến mãi giảm giá , tặng mã voucher.

-  Chúng tôi sử dụng địa chỉ email, địa chỉ gửi thư của bạn, và số điện thoại để liên lạc với bạn khi thông báo hành chính, cung cấp sản phẩm mới, và trao tặng các mã giảm giá voucher.

  • Tiết lộ của chúng tôi về thông tin Khách hàng

-  Chúng tôi sử dụng thông tin trong các tập tin chúng tôi lưu giữ về Khách hàng, và các thông tin khác mà MuaCash có được từ các hoạt động và lịch sử của bạn trên trang web, để giải quyết tranh chấp, khắc phục sự cố các trong quá trình sử dụng thi hành các Điều khoản sử dụng của chúng tôi.

 -  MuaCash không chia sẻ, tiết lộ hoặc bán bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân (như tên, địa chỉ, số điện thoại hoặc địa chỉ e-mail) đã được thu thập trực tuyến trên trang web MuaCash.com 'không liên kết với các công ty khác, tổ chức cho các mục đích tiếp thị không liên quan tới MuaCash. Vì thông tin này là một phần quan trọng của kinh doanh của chúng tôi, nó sẽ được xử lý như các tài sản khác của chúng tôi trong bối cảnh sáp nhập, mua bán, tổ chức lại công ty hoặc thủ tục pháp lý khác.

 -  MuaCash.com hoạt động dưới sự bảo hộ và quản lí của Nhà nước CH XHCN Việt Nam nên MuaCash có nghĩa vụ cung cấp thông tin Khách hàng khi có sự yêu cầu từ phía cơ quan quản lí Nhà nước, phục vụ công tác điều tra chống gian lận hoặc các hoạt động kiểm tra hành chính thông thường.

  • Cách chúng tôi bảo vệ thông tin của Khách hàng?

-  MuaCash luôn làm việc với bên thứ 3 cung cấp dịch vụ hosting , server và dịch vụ bảo mật ,nhằm đem lại sự an toàn lớn nhất cho thông tin tài khoản khách hàng.  Lưu ý rằng khi sử dụng một số tính năng của trang web bạn sẽ cần phải gửi mật khẩu hoặc một số thông tin khác của bạn để xác thực thông tin chủ tài khoản .

 - Chúng tôi sử dụng mã hóa, tường lửa và các quy trình công nghệ và bảo mật khác để giúp bảo vệ tính chính xác và bảo mật thông tin cá nhân của bạn và ngăn chặn truy cập trái phép hoặc sử dụng không chính chủ .Khi bạn đặt hàng hoặc truy cập vào thông tin tài khoản của bạn, các thao tác xử lí đều đi qua máy chủ bảo mật. Phần mềm máy chủ bảo mật (SSL) mã hóa tất cả các thông tin bạn nhập vào trước khi nó được gửi đến chúng tôi. 

 - Khách hàng nên cẩn thận trong việc để lộ bất kỳ thông tin nào bao gồm ID người dùng, mật khẩu, email , số điện thoại , địa chỉ thanh toán . Không chia sẻ ID người dùng, mật khẩu, email hay cho phép truy cập ,sử dụng tài khoản của bạn cho người khác.

  • Sự riêng tư của trẻ em?

 - Trẻ em không đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi yêu cầu trẻ vị thành niên (dưới 13 tuổi) không gửi bất kỳ thông tin cá nhân cho chúng tôi. Nếu bạn là người chưa thành niên, bạn có thể sử dụng dịch vụ này chỉ với cha mẹ hoặc người giám hộ của bạn cho phép.

 -  MuaCash không hướng đến thị trường cho trẻ em, không cố ý thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 13 tuổi trên trang web MuaCash. Nếu chúng tôi biết được rằng chúng tôi đã thu thập thông tin cá nhân từ trẻ em dưới 13 tuổi mà không có sự đồng ý xác minh của cha mẹ , chúng tôi thực hiện quy trình loại bỏ thông tin đó.

  • Truy cập hoặc thay đổi thông tin cá nhân của Khách hàng

- Để bảo vệ sự riêng tư và bảo mật của Khách hàng, chúng tôi sẽ xác minh danh tính Khách hàng trước khi cấp quyền truy cập hoặc thay đổi thông tin nhận dạng cá nhân của Khách hàng. Nếu bạn đã đăng ký thông tin tại trang web MuaCash.com, bạn cần cung cấp tên người dùng và mật khẩu mà bạn đã đăng kí trước đó.

 - Hiện tại tên người dùng là bất khả biến, các thông tin khác như số điện thoại, địa chỉ bưu điện và mật khẩu đăng nhập , khách hàng có thể truy cập vào menu quản lí tài khoản cá nhân để thay đổi. Với email, để thay đổi được email, khách hàng cần cung cấp chứng từ hoặc bằng chứng đã thanh toán nạp tiền vào tài khoản MuaCash , nhầm xác minh chủ sử hữu tài khoản, thì khách hàng mới có thể thay đổi email trong tài khoản MuaCash.

  • Nguyên tắc chung về sử dụng và lưu trữ

 -  Khách hàng đồng ý việc MuaCash.com có thể toàn quyền quyết định thiết lập giới hạn liên quan đến việc sử dụng dịch vụ. Và MuaCash có quyền chấm dứt hoặc xóa các tài khoản không hoạt động bao gồm các hoạt động nạp số dư mccash và không tiến hành các giao dịch trên Muacash trong vòng 6 tháng gần nhất. Nếu không có yêu cầu khôi phục dữ liệu khách hàng sau 1 tháng , thông tin sẽ bị gỡ bỏ hoàn toàn tại khu vực lưu trữ dữ liệu của MuaCash.

  • Sự chấp thuận của Khách hàng

 - Bằng cách sử dụng MuaCash, bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin này từ phía website. Bất cứ sự thay đổi nào trong chính sách đều được thông báo tại đây.

  • Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn

 -  MuaCash hoan nghênh các câu hỏi và ý kiến ​​liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi từ phía khách hàng. Xin vui lòng gửi e-mail đến [email protected]