Thẻ iTunes Gift Card Việt Nam

Mua ngay mã thẻ iTunes Gift Card Việt Nam, nạp tiền vào tài khoản AppleID Việt Nam giá rẻ.
Khách 330.000 VNĐ
Thành viên 325 McCash
Khách 650.000 VNĐ
Thành viên 639 McCash
Khách 1.290.000 VNĐ
Thành viên 1.275 McCash

Website :

 

Mã iTunes này chỉ có thể đổi quà trên iTunes Store của Việt Nam. Số lượng có hạn.

Sử dụng quà tặng của bạn cho tư cách hội viên Apple Music, hoặc mua app, trò chơi, nhạc mới nhất và nhiều hơn nữa. Bạn có thể đổi quà trên iPhone, iPad, iPod touch, máy Mac, hoặc máy vi tính của mình.

Mã iTunes này chỉ có thể đổi quà trên iTunes Store của Việt Nam. Để đổi quà bằng mã này, bạn phải có tài khoản iTunes, theo thỏa thuận trước trong giấy phép và điều khoản sử dụng. Để mở tài khoản, bạn phải là 13 tuổi trở lên và đang sống ở Việt Nam. Nội dung và giá cả sẽ tùy theo lúc khả dụng khi tải về. Mã này không thể đổi thành tiền mặt, trả lại để được hoàn tiền, trao đổi hoặc sử dụng để mua các mục khác hoặc cung cấp Quà tặng iTunes. Việc thu thập và sử dụng dữ liệu phải tuân theo Chính sách Quyền riêng tư dành cho Khách hàng của Apple; vui lòng xem apple.com/legal/privacy/vn/, trừ khi có chỉ dẫn khác. iTunes không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất hoặc thiệt hại nào do mã bị mất hoặc bị đánh cắp hoặc sử dụng mà không được sự cho phép của bạn. Những quyền pháp định của bạn không bị ảnh hưởng. Không được bán lại. Mã iTunes được phát hành và cung cấp bởi Apple Distribution International. Các điều khoản được áp dụng apple.com/legal/privacy/vn/. Nội dung đã mua từ iTunes Store chỉ dành cho mục đích sử dụng hợp pháp của cá nhân. © 2016 Apple Distribution International. Mọi quyền được bảo lưu.

 

Cách nạp thẻ iTunes gift card Việt Nam trên iPhone, iPad, hoặc iPod touch

  1. Trên thiết bị của bạn, hãy nhấp vào iTunes Store, App Store, hoặc iBooks Store. Việc nạp thẻ iTunes Store Gift Card sẽ làm tăng số dư tài khoản Apple ID của bạn, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng ở bất kỳ cửa hàng nào miễn là bạn đăng nhập với cùng một ID Apple.
  2. Kéo xuống dưới cùng và bấm vào chữ Đổi quà
  3. Đăng nhập với Apple ID của bạn.
  4. Bấm vào "Bạn cũng có thể nhập mã thủ công
  5. Nhập mã số gồm 16 chữ số, bắt đầu với X.
  6.  Chạm vào Quy đổi để tiến hành nạp thẻ.