Nạp Tokens Honor of Kings HOK Global

Nạp Tokens vào tài khoản game mobile Vương Giả Vinh Diệu Global Honor of Kings Global giá rẻ.
Khách 90.000 VNĐ
Thành viên 87 McCash
Mua
Khách 150.000 VNĐ
Thành viên 145 McCash
Mua
Khách 210.000 VNĐ
Thành viên 203 McCash
Mua
Khách 290.000 VNĐ
Thành viên 287 McCash
Mua
Khách 440.000 VNĐ
Thành viên 429 McCash
Mua
Khách 870.000 VNĐ
Thành viên 853 McCash
Mua
Khách 1.420.000 VNĐ
Thành viên 1.399 McCash
Mua
Khách 2.740.000 VNĐ
Thành viên 2.719 McCash
Mua

Làm thế nào để tìm thấy Honor of Kings Player ID?

  1. Sử dụng tài khoản của bạn đăng nhập vào game.
  2. Nhấp vào Avatar của bạn sau đó vào khu vực personal Homepage.
  3. Mở rộng Setting ở trên cùng bên phải và chọn Xem UID.
  4. Player ID người chơi của bạn sẽ được hiển thị.

 

 

 

Honor of Kings là game MOBA di động được chơi nhiều nhất trên thế giới, Honor of Kings mang đến trải nghiệm cạnh tranh đỉnh cao trên thiết bị di động. Hòa mình vào chiến trường khi lập đội với bạn bè, chọn trong số những anh hùng độc đáo với kỹ năng đáng kinh ngạc và tận hưởng niềm vui tột độ của những trận giao tranh ác liệt. Trong mỗi trận chiến, một đội gồm năm người chơi tiến dọc theo ba làn đường, với mục tiêu hạ gục chín tòa tháp và cuối cùng là phá hủy viên pha lê của kẻ thù để giành chiến thắng.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:
- CHƠI THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN, ĐÃ ĐẾN LÚC CHIA SẺ
Bất kể bạn thành thạo các vai trò Xe tăng, Chiến binh, Sát thủ, Pháp sư, Xạ thủ hay Hỗ trợ, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người chơi xuất sắc. Đã đến lúc thể hiện phong cách của bạn và dẫn dắt đội đến chiến thắng!

- ANH HÙNG ĐỘC ĐÁO, KỸ NĂNG TUYỆT VỜI
Người chơi sẽ có khoảng 60 anh hùng độc đáo để lựa chọn, mỗi người có kỹ năng đặc trưng riêng để giải phóng, giao diện tuyệt đẹp để mở khóa và những câu chuyện huyền thoại để khám phá. Hãy chú ý đến nhiều anh hùng hơn sẽ liên tục được bổ sung vào danh sách trong tương lai.

- CHIẾN ĐẤU ĐỘI CỰC KHỦNG, CỰC VUI
Những trận giao tranh nhịp độ nhanh hứa hẹn cực kỳ thú vị ở bất cứ nơi nào bạn chơi. Trò chơi mang đến trải nghiệm MOBA cường độ cao, nhịp độ nhanh trên thiết bị di động mà không phải hy sinh lối chơi chiến lược.

- MÁY CHỦ BRAZILIAN, CHIẾN ĐẤU MƯỢT
Honor of Kings mang đến lối chơi mượt mà nhờ máy chủ Brazil chuyên dụng. Ít lag hơn, vui hơn! Trò chơi có tính năng thuyết minh và văn bản trong trò chơi được bản địa hóa hoàn toàn để người chơi thực sự đắm chìm trong thế giới của Honor of Kings.

- CHƠI MIỄN PHÍ, CÔNG BẰNG ĐỂ CHIẾN THẮNG
Trò chơi được tải xuống miễn phí và không cần phải trả tiền để tăng cấp hoặc giành chiến thắng trong trận đấu. Trình độ kỹ năng là tất cả những gì quan trọng! Tham gia cuộc chiến, kiểm tra chiến thuật của bạn, nâng cấp anh hùng của bạn và đánh bại kẻ thù của bạn.