Idle Heroes Android và giả lập

Mua gói Package Idle Heroes Idle Games Android chơi giả lập trên PC giá rẻ
Khách 2.520.000 VNĐ
Thành viên 2.499 McCash
Mua
Khách 1.280.000 VNĐ
Thành viên 1.265 McCash
Mua
Khách 670.000 VNĐ
Thành viên 657 McCash
Mua
Khách 410.000 VNĐ
Thành viên 403 McCash
Mua
Khách 280.000 VNĐ
Thành viên 275 McCash
Mua
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 137 McCash
Mua

Lối chơi

Hơn 200 anh hùng cực chất sở hữu bộ kỹ năng đa dạng và giữ một trong 5 vai trò: Chiến binh, Tầm xa, Pháp sư, Mục sư, Sát thủ. Các anh hùng được phân chia thành 6 phe phái: Bóng tối, Pháo đài, Địa ngục, Rừng, Hắc ám, Ánh sáng. 

Người chơi cần nắm rõ quy luật xung khắc giữa các phe để có được lợi thế trong các trận đấu. 

Mỗi anh hùng có một phẩm chất sao khác nhau từ 1 5. Sức mạnh cơ bản của anh hùng cũng phụ thuộc vào phẩm chất sao mà anh hùng sở hữu. 

Một số khác sở hữu phẩm chất sao tím hoặc cam với sức mạnh cực khủng. Có được những anh hùng này, người chơi dễ dàng chiếm được lợi thế trong từng trận đấu.

Người chơi cũng có thể sở hữu được những anh hùng phẩm chất sao tím cam thông qua hệ thống Dung hợp Hero cực kỳ chất lượng.

Chiến Dịch là chế độ cơ bản nhất trong Idle Heroes. Người chơi sẽ phiêu lưu khắp các vùng đất thần thánh, tiêu diệt các quái vật để vượt ải, nhận lấy vàng, linh hồn, trang bị quý hiếm cùng những vật phẩm có giá trị khác.

Khi đạt cấp 18, người chơi có thể gia nhập vào Đấu Trường để cùng so tài cao thấp với các anh hùng trên khắp thế giới, đứng đầu Bảng Xếp Hạng để nhận những phần thưởng giá trị.

Người chơi sẽ mở thêm được chế độ Tháp Lãng Quên khi đã đạt cấp 24. Tham gia chinh phục chế độ chơi này sẽ nhận được nhiều trang bị khủng, lượng vàng nhất định và một vài linh hồn.

Nâng cấp anh hùng giúp gia tăng thêm các chỉ số sức mạnh của anh hùng.

Với 3 trang bị giống nhau, người chơi có thể dung hợp thành 1 trang bị cấp cao hơn trong Lò Rèn. Trang bị càng cao, chỉ số sức mạnh cộng thêm càng nhiều, anh hùng của bạn sẽ khỏe hơn đấy!

Vàng, linh hồn, đá cải thiện hero kiếm được từ các chế độ chính là nguyên liệu để nâng cấp anh hùng và trang bị.

Diện mạo là một tính năng khá thú vị trong Idle Heroes. Mỗi bộ diện mạo sẽ gia tăng 2-3 chỉ số sức mạnh của anh hùng.

Về chiến thuật, mỗi người chơi sẽ có đội hình gồm 6 vị trí: 2 anh hùng phía trước và 4 anh hùng đứng sau. 

Với 2 vị trí phía trước, hãy chọn những anh hùng là Chiến binh bởi họ sở hữu sức phòng thủ khá cứng cáp, là một lá chắn tốt cho đội hình. 

4 vị trí ở sau thuộc về nhóm Tầm xa, Pháp sư, Mục sư, Sát thủ. Những anh hùng là Tầm xa, Pháp sư, Sát thủ sở hữu chỉ số công cực kỳ cao, sẽ là lượng sát thương khủng trong đội hình. Nên có ít nhất một Mục sư trong đội hình để đảm bảo được lượng hồi phục ổn định cũng như được gia tăng thêm sức tấn công cho đội hình.

Người chơi nên lưu ý các loại buff đội hình trong Idle Heroes, vì các loại buff này rất mạnh và bạn nên ưu tiên xây dựng đội hình dựa trên nó (ví dụ 6 anh hùng Địa ngục hoặc 6 anh hùng khác phe,...).

 

Đồ họa Âm thanh

Đồ họa 2D hoạt hình bắt mắt, tạo hình anh hùng đa dạng, độc đáo. Anh hùng có phẩm chất càng cao, ngoại hình sẽ càng đẹp mắt, cực ngầu.

Tốc độ đòn đánh nhanh, dứt khoát, hiệu ứng kỹ năng diện rộng vô cùng hoành tráng kết hợp những gam màu tươi sáng tạo cảm giác cuốn hút cho người chơi.

Âm thanh của từng loại vũ khí được thiết kế riêng biệt, khiến trò chơi thêm phần đặc sắc. 

Âm thanh game sống động, du dương, hấp dẫn người chơi trong từng chế độ đấu, người chơi có thể giải trí một cách thoải mái nhất.