Sea of Thieves

Game Sea of Thieves pc trên Microsoft Store steam gift giá rẻ
Khách 990.000 VNĐ
Thành viên 985 McCash
Mua

Website:

Cấu hình được đề xuất từ nhà phát hành :

  • Minimum

Your device must meet all minimum requirements to open this product
OS Windows 10 version 14393.222 or higher, Xbox One
Architecture x64
Keyboard Integrated Keyboard
Mouse Integrated Mouse
DirectX Version 11
Memory 4 GB
Video Memory 1 GB
Processor Intel Q9450 @ 2.6GHz or AMD Phenom II X6 @ 3.3 GHz
Graphics Nvidia GeForce GTX 650 or AMD Radeon 7750

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, Sea of Thieves đã hồi sinh mạnh mẽ sau bản cập nhật lớn trong mùa hè năm nay. Kể từ khi phát hành bản update Anniversary vào đầu tháng 5, Sea of Thieves đã thu hút thêm 2 triệu người chơi mới. Một thành tích cực kỳ ấn tượng với tựa game từng được coi là bom xịt thất bại.

Về bản chất, Sea of Thieves thực sự là một tựa game độc đáo trên nhiều phương diện. Ngoài việc cung cấp một trải nghiêm chơi coop online, tưa game này cũng là một trong số rất ít các tựa game của Microfsoft do chính Xbox One sản xuất. Khi tựa game được phát hành, có rất nhiều yếu tố thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi toàn cầu. Tuy nhiên, tựa game thiếu những động lực có thể tiếp tục phát triển khi các ý tưởng của Sea Of Thieves bi chê là khá nông cạn. Ngoài ra, việc sắm sửa đồ đạc bằng tiền thật cũng khiến nhiều chuyến đi tìm kho báu và mang nó trở về chẳng gây được mấy ấn tượng.

Trong bản cập nhật mới, nhiều vật phẩm và nhiệm vụ được thêm vào trò chơi khiến tựa game trở nên phong phú hơn. Giờ đây, bạn đã có thể câu cá, chơi qua một chuỗi các nhiệm vụ với tên gọi là Tall Tales và có một chế độ cạnh tranh rất hấp dẫn.

Nhìn chung, bản cập nhật này đã cải thiện Sea of Thieves khá nhiều với chế độ Đấu Trường thực sự hấp dẫn. Các câu đố cũng thách thức hơn và có thể che lấp đi sự kém thú vị của câu truyện. Và này bạn sẽ có nhiều sự tương tác với thế giới mở siêu rộng lớn của game.