Rise of the Kings Android

Mua thẻ Goolge Play gift card US nạp Gems và Value Pack trong game Rise of the Kings trên thiết bị Android giá rẻ.
Khách 2.520.000 VNĐ
Thành viên 2.499 McCash
Mua
Khách 1.280.000 VNĐ
Thành viên 1.265 McCash
Mua
Khách 670.000 VNĐ
Thành viên 657 McCash
Mua
Khách 410.000 VNĐ
Thành viên 403 McCash
Mua
Khách 280.000 VNĐ
Thành viên 275 McCash
Mua
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 137 McCash
Mua

Bước vào thế giới tưởng tượng đầy thù địch trong game nhập vai Rise of the Kings, trong vai một nhà vua đầy uy quyền, bạn sẽ nắm vai trò đảm bảo số phận của vương quốc mình cai trị, điều binh và chống lại sự nổi dậy mạnh mẽ từ những người chơi khác trên toàn thế giới.

Xây dựng vương quốc của bạn và chống lại sự nổi dậy của các lãnh chúa trong game

Trong Rise of the Kings, người chơi từ khắp nơi trên thế giới sẽ phải chiến đấu, đối đầu với nhau để trở thành người thống trị trong những trận chiến khốc liệt trực tuyến và diễn ra theo thời gian thực. Nhiệm vụ của bạn là hóa thân thành một lãnh chúa mạnh mẽ, chiến đấu để tồn tại trong một thế giới tưởng tượng đầy thù địch. Bạn sẽ nắm giữ trong tay số phận vương quốc, quản lý quân đội và đảm bảo mạng sống cho chính mình.

Rise of the Kings là sự kết hợp hài hòa và nhuần nguyễn giữa nhiều thể loại game khác nhau, gồm RST, RPG và MMO. Hãy nhấp và tải game về máy để đào tạo một đội quân hùng mạnh, chống lại cái ác và giành chiến thắng vinh quang... Tất cả những điều đó chỉ có trong game đế chế trực tuyến tốt nhất dành cho di động Rise of the Kings.