Arknights mobile Android

Mua thẻ Google Play gift card, nạp Originium trong game Arknights mobile Android giá rẻ,
Khách 2.520.000 VNĐ
Thành viên 2.499 McCash
Mua
Khách 1.280.000 VNĐ
Thành viên 1.265 McCash
Mua
Khách 670.000 VNĐ
Thành viên 657 McCash
Mua
Khách 410.000 VNĐ
Thành viên 403 McCash
Mua
Khách 280.000 VNĐ
Thành viên 275 McCash
Mua
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 137 McCash
Mua

Website :

In-App Purchases :  

  • Extract a piece of Originium $0.99
  • Extract a cluster of Originium $4.99
  • Extract a pile of Originium $14.99
  • Extract a pack of Originium $29.99
  • Extract a box of Originium $49.99
  • Extract a crate of Originium $99.99
  • Monthly Card $4.99
  • Starter Pack $0.99
  • Starter Headhunting Pack $19.99
  • Starter Upgrade Pack $9.99

Thế giới của game mobile Arknights nằm ở một vũ trụ song song với một điểm khác biệt chính so với vũ trụ của chúng ta, nơi này liên tục bị quấy rầy bởi những thảm họa tự nhiên. Nguyên nhân và nguồn gốc của nó vẫn chưa được lý giải, nhưng nó đã khiến hầu hết các nền văn minh chấp nhận lối sống du mục, di cư.

Theo sau thảm họa là một chất originium bị bỏ lại. Mặc dù nó là bệnh truyền nhiễm (gây ra một căn bệnh được gọi là oripathy), originium cũng có thể được sử dụng để tạo năng lượng, thực hiện phép thuật và những thứ khác. Do đó ngành công nghiệp phát triển mạnh, dẫn đến sự ra đời của các thành phố di động, chiếm phần lớn thế giới. Chủng tộc thống trị thế giới này cũng được hình thành từ các quần thể người bán động vật được gọi là Cổ nhân. Người cổ đại dễ bị bệnh hơn người bình thường, khiến họ thường lo sợ về những người bị oripathy.

Lúc này người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình khi một vị giáo sư được cứu bởi Amiya bị mất trí nhớ và tiếp tục cuộc hành trình cùng với các hoạt động của một tổ chức có tên là Đảo Rhodes. Bạn sẽ được đặt trong một thế giới hỗn loạn với những sinh vật ma thuật hung tợn và chiến đấu chống lại chúng theo kiểu game kiểu bảo vệ cứ điểm với dàn nhân vật có kỹ năng kích hoạt riêng biệt.

Khi thế giới bắt đầu sụp đổ, mọi người phản ứng rất khác nhau khi đối mặt với một tương lai không chắc chắn, một số quyết định chết một mình, một số đấu tranh để sống, một số tìm kiếm ánh sáng, một số đứng lên và chiến đấu. Không có sai hay đúng, chỉ có vấn đề góc nhìn của từng người. Hơn nữa, tất cả các nhân vật thuộc về các lớp chính sẽ ảnh hưởng đến các thuộc tính, kỹ năng của mỗi người,… Mỗi nhiệm vụ sẽ cần người chơi kết hợp các nhân vật khác nhau thành một đội hình hoàn hảo. Nhiều câu chuyện đằng sau việc mất trí nhớ và tất cả các nhân vật khác cũng sẽ được tiết lộ đồng thời trong suốt quá trình chơi.