Cash game Operation7 Softnyx

Mua thẻ Softnyx cash nạp tiền trong game Operation7 máy chủ Softnyx.net giá rẻ
Khách 150.000 VNĐ
Thành viên 147 McCash
Mua
Khách 250.000 VNĐ
Thành viên 243 McCash
Mua
Khách 490.000 VNĐ
Thành viên 481 McCash
Mua
Khách 730.000 VNĐ
Thành viên 715 McCash
Mua
Khách 960.000 VNĐ
Thành viên 947 McCash
Mua

Website:

Tỉ lệ quy đổi :  10$ = 10.000 Cash

  • Truy cập: https://billing.softnyx.net khi bạn muốn nạp tiền game Gunbound hoặc Rakion
  • Truy cập: https://billing.softnyx-is.com khi bạn muốn nạp tiền game Wolfteam

Softnyx Cash là gì?

-  Softnyx Cash là loai tiền ảo được sử dụng trong tất cả các trò chơi phát hành bởi Softnyx. Softnyx Cash sử dụng để mua các vật phẩm trong games Gunbound, Rakion, Wolf Team ...

-  1,000Cash tương đương với USD1.00

Operation7 khác hẳn với các game cùng thể loại FPS khác:

Là một game FPS giống thật nhất. Một viên là một mạng, trong game luôn sẵn sàng hơn 90 loại vũ khí tối tân đang có thực ngoài đời, trọng lượng của cơ thể là nguyên nhân chính khiến bạn thật nhẹ nhàng, thậm chí nín thở để săn kẻ thù, ngoài ra bạn có thể nghiêng cơ thể mình sang hai bên.

Hãy tự xây dựng hệ thống vũ khí cho riêng mình. Hãy quên ngay việc sử dụng vũ khí giống như những người khác. Nó là điều cực kỳ quan trọng để có được một vũ khí mạnh dứt điểm với kẻ thù của bạn. Bạn có thể thay đổi vũ khí của mình với hơn 540 phần trong tất cả các loại súng.

Vài nét độc đáo hơn nữa đó là không có bất cứ sự giống nhau nào trong Operation 7. Mỗi người là một sự khác biệt. Bạn có thể tạo Avatar cho riêng mình với nhiều quần áo đồng phục khác nhau.
Còn về bản đồ trong game? OP7 có 22 map khác nhau để người chơi có thể lựa chọn, trong đó có 20 map được thiết kế với các địa điểm thật trên thế giới. Những map này cũng có những yêu cầu khác nhau về súng sử dụng như súng tỉa, súng máy và cận chiến.