BNS Blade and Soul Garena Thailand

Mua thẻ nạp sò lên VIP game BNS Blade & Soul Garena Thailand
Khách 50.000 VNĐ
Thành viên 45 McCash
Mua
Khách 100.000 VNĐ
Thành viên 93 McCash
Mua
Khách 260.000 VNĐ
Thành viên 255 McCash
Mua
Khách 430.000 VNĐ
Thành viên 421 McCash
Mua
Khách 840.000 VNĐ
Thành viên 825 McCash
Mua

Website : 

Nếu sử dụng tài khoản Garena Thailand thì dùng được cả 2 loại thẻ, nếu tài khoản của Việt Nam hoặc nước khác thì chỉ dùng thẻ Truemoney.

​Thẻ Garena Thailand chỉ nạp được đối với tài khoản Garena đăng kí tại khu vực Thái Lan.

 

- Blade and Soul vốn là tựa game online nhập vai MMORPG nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía cộng đồng game thủ thế giới. Chỉ trong 1 tháng kể từ khi phiên bản tiếng Anh được chính thức mở của, trò chơi đã nhận được tới hơn 1 triệu tài khoản đăng ký.

- Được biết, điểm nhấn hấp dẫn nhất của Blade and Soul chính là cơ chế chiến đấu đi theo hướng hành động và hoàn toàn là non-target. Hệ thống tự động định vị đối thủ trong game chỉ giúp cho bạn có thể focus vào mục tiêu một cách rõ ràng hơn, nhưng vẫn không thể giúp cho các đòn đánh của bạn thực sự chính xác. Với lối chơi non - target vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng bởi Unreal Engine 3, Blade and Soul đã hớp hồn rất nhiều game thủ tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, game online đến từ Hàn Quốc này luôn là một tượng đài trong dòng sản phẩm game hành động nhập vai trực tuyến. Và đồng thời cũng là biểu tượng thành công của ngành công nghiệp game xứ sở Kim Chi và cả thể loại MMOARPG.