Contra Returns Android QQ Trung Quốc

Mua thẻ QQ Coins nạp kim cương trong game Contra Returns Android server Tencent QQ Trung Quốc
Khách 60.000 VNĐ
Thành viên 53 McCash
Mua
Khách 160.000 VNĐ
Thành viên 157 McCash
Mua
Khách 310.000 VNĐ
Thành viên 305 McCash
Mua
Khách 540.000 VNĐ
Thành viên 529 McCash
Mua

Website :

Đặt dưới bàn tay phát triển của Konami và đỡ đầu bởi đại gia Tencent, Contra Returns hứa hẹn đem lại cho người chơi cả những trải nghiệm xưa cũ thân quen đan xen không ít những tính năng mới mẻ, hấp dẫn khó cưỡng lại. Theo đó, Contra Returns vẫn là một game bắn súng và sẽ giữ nguyên những nét truyền thống của các phiên bản cũ với lối chơi cuộn cảnh màn hình ngang, bản đồ cũng như nội dung quen thuộc.

Nhưng thay vì chỉ có hai nhân vật như bản gốc ban đầu là Bill Rizer và Lance Bean thì Contra Returns lại có thêm 8 nhân vật nữa để người chơi từ từ mở khóa. Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu những kỹ năng độc đáo cho riêng mình, người chơi có nhiệm vụ phát triển và trang bị cho họ những khí tài quân sự mạnh mẽ.

Để có được các nhân vật, người chơi cần phải thu thập các mảnh ghép nhỏ tương tự như thể loại game thẻ bài hoặc chi một số tiền để mua đứt chúng. Bên cạnh số lượng nhân vật đa dạng, Contra Returns còn có rất nhiều loại súng ống và trang thiết bị, mỗi chiếc có thể được nâng cấp và sửa đổi bằng nhiều cách khác nhau, giống hệt như một MMORPG đích thực vậy.

Điểm thực sự ấn tượng của Contra Returns là số lượng lớn nội dung trò chơi và các phương thức có thể trải nghiệm được đúc kết từ các game online truyền thống, trong đó có săn Boss, PvP, thủ tháp vô tận, co-op,... Điều này cho thấy, song song với việc giữ những nét tinh hoa ở bản gốc, Konami còn rất biết cách khi bổ sung nhiều sự mới mẻ và thay đổi để Contra Returns phù hợp với nhu cầu giải trí hiện nay của gamer.