Apple Music dành cho Android phiên bản Beta sẽ có thêm tính năng tính năng Equalizer

Ứng dụng nghe nhạc Apple Music dành cho hệ điều hành Android mới được hoàn tất giai đoạn Beta và bổ sung thêm tính năng  Equalizer.

Ứng dụng Apple Music là dịch vụ thuê bao nhạc số, cho phép người dùng đăng ký thuê bao để nghe nhạc trực tuyến theo dạng truyền tải (streaming) hay nghe lại sau (download). 

 

Ứng dụng Apple Music

 

Apple Music có 4 chức năng chính:

  • Nghe tất cả các bài nhạc có trên thư viện của Apple Music.
  • Nghe và lưu trữ xuống idevice để nghe offline (quá tuyệt vời)
  • Bạn có thể add nhạc vào thư viện riêng của bạn.
  • Bạn có thể upload nhạc lên Apple Music Cloud để nghe online.

Với các mức phí: 

  • Gói cá nhân: Bạn phải trả $10/1 tháng, tuy nhiên khi mới đầu ra mắt thì Apple sẽ cho bạn dùng thử 3 tháng miễn phí. Bạn cần phải login một tài khoản iTune vào trong dịch vụ Apple Music, bạn có thể login tài khoản vào các iDevice của bạn gồm: iphone/ ipad/ ipod/ Apple Watch / iTune newest version / Android (sẽ có trong tương lai).
  • Gói gia đình: bạn phải trả $15 /1 tháng. 6 người có thể sử dụng dịch vụ trên iDevice của tiêng mỗi người.

 

Bổ sung tính năng mới cho Apple Music dành cho Androi

 

Apple Music được cho ra đời từ  tháng 6 năm 2015 từ đó tới nay thì Apple vẫn luôn đưa ra cập nhật để hoàn thiện ứng dụng này và mới đây hãng công bố đã hoàn thành bản Beta của ứng dụng Apple Music dành cho Android. Và hiện tại phiên bản này đã có mặt trên Play Store. Ngoài ra  Apple còn bổ sung thêm tính năng bộ chỉnh âm Equalizer  trong bản Beta này. 

 

Apple Music cho Androi

 

Tính năng Equalizer cho phép bạn chọn các preset phù hợp với nhiều dòng nhạc như cổ điển, hip hop, heavy metal v.v... hoặc bạn có thể tự tay tùy chỉnh các cấp bậc để đạt được âm thanh mà mình mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh tăng độ bass và âm thanh vòm. 

Để truy cập tính năng này mở thiết lập của ứng dụng trong phần tùy chọn và nhấn đúp vào EQ. Bản cập nhật lần này của Apple Music dành cho hệ điều hành Android sẽ có nhiều sự cải tiết về hiệu suất cũng như sự ổn định của ứng dụng. Tuy nhiên nó vẫn chưa làm mới lại giao diện người dùng giống như trên iOS 10 và chỉ hỗ trợ những người tham gia vào chương trình Public-Beta. Có lẽ sau bản cập nhật này Apple vẫn sẽ tiếp tục hoàn thiện để cho ra mắt một phiên bản Apple Music cho Android chính thức hoàn thiện.