Tài khoản Rohan/ Rohan Origin KR

Mua tài khoản chơi game Rohan Hàn Quốc/ Rohan Origin KR giá rẻ.
Khách 380.000 VNĐ
Thành viên 373 McCash
Mua

Website :

 

Rohan: Blood Feud là game nhập vai online nhiều người chơi, cho phép bạn chơi cùng nhân vật khác trong thế giới game, cùng nhau khám phá các vùng đất mới, tiêu diệt quái vật, hoàn thành nhiệm vụ, tận dụng phép thuật, chiêu mộ pet, mua ngựa cưỡi cũng như tương tác với NPC và các game thủ khác.

Trong game Rohan Blood Feud PC, bạn sẽ nhập vai 1 trong 6 chủng tộc: Human, Elf, Half Elf, Dekan, Dhan, Dark Elf, Giant và Trinity. Game Rohan sở hữu chế độ PvP hấp dẫn, bao gồm cả hệ thống Vengeance. Người chơi có quyền tham gia trong các nhóm gọi là Guild để kiểm soát nhiều vùng đất trong game, đưa ra luật lệ riêng như mức thuế, thậm chí là đối đầu với các guild mạnh khác.

​Chú ý : 

  • Tài khoản không hỗ trợ việc xác minh lại, ipin hoặc số điện thoại Hàn Quốc đã được sử dụng để xác minh tài khoản này;
  • Tài khoản được bảo hành trong vòng 1 tháng kể từ ngày khách hàng nhận tài khoản vời đầy đủ thông tin cần thiết, sau 1 tháng kể MuaCash sẽ không hỗ trợ bất cứ điều gì thêm. 
  • Tài khoản đủ điều kiện bảo hành khi không bị khóa bởi các lí do như không chơi game trong thời gian dài, theo quy định của nhà phát hành game, hoặc bị khóa do sử dụng hack cheat gian lận trong game hoặc để lộ thông tin về vùng miền, những nơi bị nhà phát hành cấm chơi game.
  • Tài khoản này không hỗ trợ việc đổi mật khẩu, vui lòng giữ an toàn thông tin tài khoản và không chia sẻ tài khoản với người khác, MuaCash không chịu trách nhiệm và không hỗ trợ trong trường hợp khách hàng chia sẻ tài khoản cho người khác dẫn tới việc gặp rủi ro mất hoặc bị khóa tài khoản;
  • Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản game;
  • Bạn là người Việt Nam nên việc chơi được game tại server Hàn Quốc là một trải nghiệm, bất cứ hành động nạp tiền đầu tư vào tài khoản game, khách hàng vui lòng tự chịu trách nhiệm trong trường hợp nhà phát hành khóa tài khoản, hãy xem như đây là trải nghiệm game bản gốc tại Hàn Quốc, bạn không thể đòi hỏi quá nhiều điều như một công dân Việt Nam;
  • Không thể hoàn lại tiền sau khi nhận tài khoản game.