Tài khoản Cyphers Online KR

Khách: 300.000 VNĐ
Thành viên: 289 (Exp: 289) McCash (289 Exp)
Mua
1/1

Website:

  Cyphers Online là một AoS / MOBA với một góc nhìn người thứ ba mà cung cấp một cái nhìn mới về các trò chơi loại MOBA. Nó đặt người chơi vào một viễn cảnh bắn súng thứ 3 người trong khi loại bỏ các nhu cầu cần thiết của mặt hàng và kỹ năng xây dựng. Gameplay của Cyphers là hoàn toàn kỹ năng dựa là một cầu thủ có thể né tránh các cuộc tấn công bằng cách di chuyển xung quanh. Nó kết hợp trò chơi loại hành động mà yêu cầu bạn combo và lấy với sự cần thiết phải đẩy tháp và tiêu diệt những kẻ thù HQ. Các nhân vật được mở khóa tại các cửa hàng theo mức độ và sau đó đã mua ở một mức giá thấp. Không có những điều như EXP trong game như mức độ nhân vật của bạn phụ thuộc vào số lượng nâng cấp bạn có, mà là trong lượt đã mua bằng tiền và sau khi đạt được một mức độ cụ thể.

 

MUA SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO ?

  • Cách 1 :  Dành cho thành viên
Đăng ký tài khoản   >>   Nạp McCash   >>   Mua sản phẩm   >>   Nhận sản phẩm trong Lịch sử giao dịch
  • Cách 2 :  Dành cho khách (Không sử dụng tài khoản)
Click nút Mua   >>   Điền thông tin cá nhân   >>   Thanh toán thành công   >>   Nhận sản phẩm qua Email

 

 

 

Một số lưu ý khi đăng nhập tài khoản Nexon KR 
 
- Các bạn phải đăng nhập lần lượt bắt đầu từ trang : http://www.nexon.com/Home/Game.aspx sau đó trang web sẽ chuyển đến trang : https://clogin.nexon.com/common/clogin.aspx?redirect=http%3a%2f%2fwww.nexon.com  , tại đây bạn tiến hành login lại 1 lần nữa mới vào được tài khoản Nexon. 
- Thiếu bước hoặc nhảy cóc , bạn sẽ không thể đăng nhập được tài khoản Nexon. 
 
 

​Chú ý : 

  • Tài khoản không thể xác minh lại
  • Thanh toán một lần là bạn đã có được một tài khoản vĩnh viễn
  • ipin Hàn Quốc hoặc số điện thoại Hàn Quốc đã được sử dụng để xác minh tài khoản này.
  • Bạn có thể thay đổi mật khẩu và nạp tiền vào game
  • Không thể hoàn lại tiền sau khi nhận tài khoản game.

- Tài khoản sẽ được bảo hành 1 tháng. Khi mua hàng, khách hàng có trách nhiệm lấy đủ thông tin về tài khoản, sau khi có đủ thông tin tài khoản và quá thời gian 1 tháng kể từ ngày mua tài khoản, MuaCash sẽ không hỗ trợ bất cứ điều gì thêm. 

- Tài khoản đủ điều kiện bảo hành khi không bị khóa bởi các lí do như không chơi game trong thời gian dài, theo quy định của nhà phát hành game, hoặc bị khóa do sử dụng hack cheat gian lận trong game hoặc để lộ thông tin về vùng miền, những nơi bị nhà phát hành cấm chơi game.

 

Cyphers Online New Character Trixie the Cynical

 

 

 

Liên hệ
Hỗ trợ trực tuyến