PlayStation Now US 12 tháng

PlayStation Now US 12 tháng

Khách 1.670.000 VNĐ
Thành viên 1.655 McCash
Mua

Mô tả

Website:

Sản phẩm này chỉ sử dụng cho tài khoản PSN đăng ký khu vực US.

 

PLAYSTATION NOW LÀ GÌ?

Playstation Now là một dịch vụ stream game của Sony cho phép các game thủ chơi game trực tiếp trên các thiết bị PS4 và PC. Phương thức hoạt động của dịch vụ này tương tự như Netflix, máy chủ sẽ xử lí hầu hết các tác vụ và người chơi chỉ cần một đường truyền Internet tốt để nhận tín hiệu truyền tải về và tương tác game.

 

Sony cho biết có hơn 750 tựa game PS2, PS3 và PS4 được đưa vào gói dịch vụ Playstation Now và bạn chỉ cần đóng tiền thuê bao hàng tháng (Tùy theo khu vực) và kết nối với app - chơi game. Các trò chơi trong dịch vụ này không yêu cầu người dùng tải về máy, nguyên tắt hoạt động của chương trình này giống với Google Stadia công bố gần đây do đó để trả lời cho Playstation Now là gì thì bạn cũng có thể tìm hiểu về dịch vụ Stadia này qua bài viết trước của nShop.

 

PLAYSTATION NOW CÓ GIỐNG GIẢ LẬP PS4 KHÔNG VÀ CÓ CẦN CẤU HÌNH MẠNH ĐỂ CHẠY?

Câu trả lời là không. Dịch vụ Playstation Now thực tế không hoạt động như giả lập PS4 trên PC. Thật tế cấu hình của máy PS4 khá cao và thời điểm hiện tại chưa có PC hay trình giả lập PS4 nào đủ hoàn thiện để chạy game. Do đó các đoạn video câu view trên Youtube với từ khóa giả lập PS4 đều là ghi hình bằng Playstation Now hoặc chức năng Remote Play PS4 để đánh lừa người xem. Nếu bạn đang cố gắng tìm giả lập PS4 để chơi các tựa game độc quyền Playstation thì đừng phí thời gian mà hãy thử qua dịch vụ Playstation Now nhé!

 

CẤU HÌNH ĐỂ CHẠY ĐƯỢC PLAYSTATION NOW

Như đã nói ở trên, do mọi thứ đều stream trực tiếp server của Sony nên hầu hết sẽ không yêu cầu cấu hình máy tính thật mạnh. Tuy nhiên để truyền tải nội dung HD một cách mượt mà và ổn định nhất tránh ảnh hưởng đếu các game thủ khác (Do dịch vụ này cũng hỗ trợ cả việc chơi online luôn), bạn cần một máy vi tính đáp ứng tối thiểu:

  • Windows 7 (SP 1), 8.1 hoặc 10
  • Core i3 2.0 GHz
  • Ổ cứng trống 300 MB
  • 2 GB of RAM
  • Sound card; USB port

Bên cạnh đó cấu hình đề nghị tốt nhất để trải nghiệm game là CPU Intel Core i3 tốc độ 3.5 GHz  hoặc AMD A10 3.8 GHz .