Ninja World Initial iOS

Mua thẻ iTunes gift card US nạp Gold vàng trong game Ninja World Initial trên thiết bị iOS

Website :

Khi đăng kí tài khoản AppleID hoặc đổi vùng quốc gia qua Hoa Kì, các bạn cố gắng tìm lựa một số địa chỉ ở Bang California viết tắt CA, hoặc Virginia (VA) hoặc Uta hoặc sẽ miễn thuế.

Ninja World là game hành động nói về cuộc chiến của những chiến binh ninja vô cùng hấp dẫn. Game Ninja World là trò chơi về ninja nổi bật nhất năm với nhiều ninja mang những kỹ năng đặc biệt không đâu có được. Tải game Ninja World để bắt đầu tham gia vào cuộc chiến của những chiến binh dũng mãnh theo phong cách hiện đại.

Các tựa game về ninja lúc nào cũng rất thu hút người chơi, chúng ta sẽ tham gia vào cuộc chiến của ninja với sự lựa chọn riêng biệt. Bạn sẽ dần nâng cấp các kỹ năng cho nhân vật của mình thông qua các phần thưởng dành cho người chiến thắng. Bạn càng nhanh chóng chiến thắng thì nhân vật ninja của bạn càng nhanh chóng trở nên mạnh mẽ.

Bên cạnh đó bạn có thể đến cửa hàng game để lựa chọn các phụ kiện để ninja của bạn trở nên cá tính và độc đáo. Cuộc chiến của các ninja được diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, mỗi màn chơi chỉ kéo dài khoảng 3 phút cùng rất nhiều thiết lập cho nhân vật. Đặc biệt game Ninja World còn mang đến nhiều chế độ chơi để chiến đấu với những người chơi trực tuyến khác.