Nạp Ruby New Gunbound VTCgames

Dịch vụ nạp Ruby trong game New Gunbound VTCgames giá rẻ.
Khách 100.000 VNĐ
Thành viên 95 McCash
Mua
Khách 200.000 VNĐ
Thành viên 191 McCash
Mua
Khách 480.000 VNĐ
Thành viên 475 McCash
Mua
Khách 970.000 VNĐ
Thành viên 953 McCash
Mua
Khách 1.920.000 VNĐ
Thành viên 1.905 McCash
Mua
Khách 4.780.000 VNĐ
Thành viên 4.759 McCash
Mua

Là phiên bản được phát triển đi lên từ bản Gunbound PC huyền thoại, không khó để hình dung New Gunbound sẽ được thừa hưởng tất cả những gì đặc trưng và tinh túy nhất của bậc tiền bối Gunbound. Với đồ họa 2D thân thiện và được thiết kế tỉ mỉ, trau chuốt, màu sắc tươi mới, bắt mắt đem đến cho người chơi sự hứng thú ngay từ những giây đầu bước vào game, trải nghiệm cảm giác bắn súng căn chỉnh tọa độ. Các tác động khách quan gây trở ngại đến độ chính xác trong từng phát bắn vẫn được duy trì trong phiên bản này, như địa hình, lốc xoáy, hướng gió, cầu vồng,...

Với mỗi loại xe chiến được trang bị các loại đạn đặc thù mà người chơi có thể lựa chọn tùy vào điều kiện ngoại cảnh cho phù hợp. Có loại sức công phá mạnh, thường để phá hủy công trình, hay có xe thì thiên về tầm bắn AOE dễ trúng dễ kiếm tiền.

Với loại đạn cơ bản bạn có thể được sử dụng không giới hạn trong mỗi vòng bắn, trong khi loại đạn 2 cần tiêu tốn 2 lượt và loại đạn SS cần tới 3 lượt chờ. Do đó mỗi người chơi cũng cần phải có kế hoạch rõ ràng về dò tầm bắn hay khóa mục tiêu nếu không muốn trở thành bia đỡ đạn cho các turn kế sau.

New Gunbound là sản phẩm đa nền tảng, người chơi có thể trải nghiệm trên Mobile, PC và cả hệ máy Playstation.

New Gunbound sẽ được bổ sung thêm rất nhiều điều mới lạ, trong số đó phải kể đến việc bổ sung chế độ chơi PVE, các tính năng nhằm tăng tương tác giữa những người chơi được ưa chuộng hiện nay như bang hội, kết đôi, sinh con cũng được thêm vào.
Thêm vào đó sẽ có một số tính năng gây như thời tiết, hay quá trình nâng cấp xe, nâng cấp đạn đem đến cho người chơi cảm giác thử thách và trải nghiệm đã nhất.