Nạp Diamond SAO's Legend Global

Nạp Diamond trong game SAO's Legend Global GameSprite giá rẻ.
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 133 McCash
Mua
Khách 260.000 VNĐ
Thành viên 257 McCash
Mua
Khách 520.000 VNĐ
Thành viên 507 McCash
Mua
Khách 1.260.000 VNĐ
Thành viên 1.245 McCash
Mua

Sword Art Online là một bộ Anime hấp dẫn nói về cuộc sống trong game vô cùng nổi tiếng tới từ Nhật Bản, chính vì vậy việc có rất nhiều sản phẩm game online ăn theo bộ Anime này là một điều vô cùng bình thường và SAO’s Legend chính là một trong số đó.

Thế giới trong SAO’s Legend lấy bối tại Aincrad, một vùng đất trong mơ với nhiều điều kỳ diệu và mộng ảo. Người chơi trong sẽ được trải nghiệm một thế giới hùng vỹ, lý tưởng chỉ có điều không thật sự giống với cách mà bộ Anime đã thể hiện được.

Game đưa ra cho người chơi 4 lớp nhân vật với tạo hình giống y hệt với những nhân vật chính trong Sword Art Online, bao gồm Kiếm Sĩ (Swordsman), Kỵ sĩ (Knight), Xạ Thủ (Ranger) và Tu Sĩ (Priest). 4 lớp nhân vật này sẽ có những kỹ năng bị động và chủ động cho riêng mình, với đặc trưng vũ khí và đặc trưng kỹ năng khác nhau. Qua đó người chơi dễ dàng tìm được điểm mạnh yếu của từng lớp nhân vật so với những lớp nhân vật khác, đây là một yếu tố khá quan trọng mà mọi người chơi cần phải nắm bắt nếu muốn dành chiến thắng trên mọi mặt trận.