Battle of Titans B.o.T iOS

Nạp thẻ Apple iTunes gift card, mua Energy Cell, Engineering Service, Legendary Weapon, Legendary Titan trong game Battle of Titans B.o.T iOS giá rẻ.
Khách 5.080.000 VNĐ
Thành viên 5.045 McCash
Mua
Khách 2.520.000 VNĐ
Thành viên 2.499 McCash
Mua
Khách 1.290.000 VNĐ
Thành viên 1.275 McCash
Mua
Khách 670.000 VNĐ
Thành viên 653 McCash
Mua
Khách 410.000 VNĐ
Thành viên 401 McCash
Mua
Khách 270.000 VNĐ
Thành viên 267 McCash
Mua
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 137 McCash
Mua
Khách 90.000 VNĐ
Thành viên 83 McCash
Mua
Khách 60.000 VNĐ
Thành viên 55 McCash
Mua

Battle of Titans là tựa game bắn súng đấu mạng xoay quanh những siêu Robot khủng bố trên Mobile nhưng mang đồ họa ngang hàng PC/Console.

Cách chơi game Battle of Titans. 

Tham gia vào game, người chơi sẽ điều khiển 1 siêu robot được trang bị các loại trang bị chiến đấu vô cùng đa dạng từ giáp bảo vệ cho đến vũ khí để chiến đấu chống lại kẻ thù. Mỗi robot sẽ có đặc điểm, hình dạng khác nhau, người chơi có thể nâng cấp để robot tiến hóa thành nhiều dạng khác nhau. Tất nhiên sau mỗi lần được nâng cấp, tiến hóa, hình dạng đặc điểm của chúng sẽ thay đổi bên cạnh đó sức mạnh cũng tăng theo sau từng lần nâng cấp tiến hóa.

Ban đầu, công việc đầu tiên là bạn phải chọn cho mình một chú robot làm nhân vật đại diện. Chúng khá đa dạng và có những mức tiến hóa khác nhau, trong dạng cơ bản, chỉ là những robot hình người với 2 chân khẳng khiu, nhưng càng về sau, bạn có thể nâng cấp chúng thành nhiều chủng loại khác nhau với những đặc điểm thú vị. Ví dụ robot hình nhện với bộ chân cực khỏe của mình có thể trèo lên đủ loại địa hình và qua đó có lợi thế về tầm nhìn hơn các loại khác trong chiến trường.

Chúng được chia thành 3 loại người máy là nhẹ trung bình và năng, cũng được chia thành các vai trò khác nhau trong chiến trường không khác gì một game MOBA cả từ Hỗ Trợ, Trinh Sát Bắn Tỉa hay Chống Chịu.

Bên cạnh đó bạn còn có thể thay thế trang bị trên người chúng bằng các loại khác nữa để tăng thêm sức mạnh và phù hợp với vai trò của chúng trên chiến trường. Với hơn 150 loại trang bị từ giáp cho đến các loại vũ khí như súng máy, súng phóng tên lửa…. bạn có thể cải thiện tốc độ, độ bền hay thậm chí khiến chúng tiến hóa vẻ ngoài chả khác gì một tòa thành di động cả.