Tài khoản Closers Nexon Hàn Quốc

Hướng dẫn download tải game đăng ký tạo tài khoản miến phí kssn id account acc Closers KR online nexon korea hàn quốc
Khách 250.000 VNĐ
Thành viên 243 McCash
Mua

Một số lưu ý khi đăng nhập tài khoản Nexon KR 

 
- Các bạn phải đăng nhập lần lượt bắt đầu từ trang : http://www.nexon.com/Home/Game.aspx sau đó trang web sẽ chuyển đến trang : https://clogin.nexon.com/common/clogin.aspx?redirect=http%3a%2f%2fwww.nexon.com  , tại đây bạn tiến hành login lại 1 lần nữa mới vào được tài khoản Nexon. 
- Thiếu bước hoặc nhảy cóc , bạn sẽ không thể đăng nhập được tài khoản Nexon. 
 
​Chú ý : 
  • Tài khoản không thể xác minh lại
  • Thanh toán một lần là bạn đã có được một tài khoản vĩnh viễn
  • ipin Hàn Quốc hoặc số điện thoại Hàn Quốc đã được sử dụng để xác minh tài khoản này.
  • Bạn có thể thay đổi mật khẩu và nạp tiền vào game
  • Không thể hoàn lại tiền sau khi nhận tài khoản game.

- Tài khoản sẽ được bảo hành 1 tháng. Khi mua hàng, khách hàng có trách nhiệm lấy đủ thông tin về tài khoản, sau khi có đủ thông tin tài khoản và quá thời gian 1 tháng kể từ ngày mua tài khoản, MuaCash sẽ không hỗ trợ bất cứ điều gì thêm. 

- Tài khoản đủ điều kiện bảo hành khi không bị khóa bởi các lí do như không chơi game trong thời gian dài, theo quy định của nhà phát hành game, hoặc bị khóa do sử dụng hack cheat gian lận trong game hoặc để lộ thông tin về vùng miền, những nơi bị nhà phát hành cấm chơi game.

 

Closers Online là tựa game hành động chặt chém màn hình ngang. Nhân vật trong game được thiết kế bắt mắt với phong cách anime của Nhật Bản. Cốt truyện của trò chơi được đi theo các chương với các mức độ từ dễ đến khó. Cơ chế điều khiển trong Closers khá đơn giản với việc di chuyển bằng các phím mũi tên và tung kỹ năng bằng các hot key (0-9). Trang phục, phụ kiện trong Closers Online không có tác dụng thay đổi chỉ số nhân vật mà chỉ dùng để làm đẹp. Chúng có thể thu thập qua việc làm nhiệm vụ, vượt phụ bản hay mua ở trong shop.