Hướng dẫn cách Fake IP Hàn Quốc tốt nhất

Hàn Quốc là một trong số quốc gia mà game thủ muốn fake IP nhất bởi có rất nhiều tựa game hay được phát hành, với cách Fake IP Hàn Quốc trong bài viết này chắc chắn sẽ khiến mãn nguyện nhu cầu của các game thủ để được trải nghiệm các tựa game Hàn Quốc với phương pháp dễ nhất.

Có rất nhiều phương pháp để Fake IP Hàn Quốc tuy nhiên để tìm cách Fake IP Hàn Quốc dễ dàng, dễ sử dụng với tất cả mọi người và điều quan trọng nhất nó phải thực thụ hiệu quả khi Fake IP Hàn Quốc thì không phải dễ dàng, có rất nhiều dịch vụ khi dùng chỉ khiến chúng ta bực mình thêm bởi chất lượng, vận tốc mà nó mang lại khi thay đổi IP Hàn Quốc.

 

1. NordVPN Phần mềm tốt nhất

Trang chủ :  https://nordvpn.com/

NordVPN là một trong những mạng máy chủ lớn nhất hiện nay, với hơn 5.700 máy chủ trải rộng trên 60 quốc gia, bao gồm 10 máy chủ tại Hàn Quốc. Fake IP Hàn Quốc  với NordVPN sẽ giúp truyền phát video HD trực tiếp mà không lưu cache và bỏ chặn một số dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất bao gồm Netflix, Hulu và TV sling. Hơn nữa, NordVPN cung cấp các máy chủ cụ thể được tối ưu hóa để chia sẻ tệp P2P, bảo vệ DDoS và sử dụng internet từ các quốc gia có kiểm duyệt trực tuyến nghiêm ngặt.

Dịch vụ này bao gồm rất nhiều tính năng bảo mật. Nó sử dụng mã hóa 256 bit, bảo vệ chống rò rỉ WebRTC, DNS, IPv6 và chuyển tiếp cổng. Người dùng có thể bật chặn quảng cáo tự động và quét phần mềm độc hại, sử dụng đồng thời hai VPN hoặc thậm chí truy cập Tor qua VPN. NordVPN có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, nghĩa là mọi hoạt động của bạn luôn ở chế độ riêng tư. Nếu bạn muốn đăng ký ẩn danh, bạn có thể đăng ký bằng cách sử dụng địa chỉ email dùng một lần và thanh toán bằng Bitcoin. Các ứng dụng NordVPN có sẵn cho Windows, MacOS, Linux, iOS và Android.

VPN Hàn Quốc NordVPN nổi bật với:

Tốc độ cao
Nhiều tùy chọn bảo mật hơn hầu hết những VPN
Máy chủ được tối ưu hóa các nhiệm vụ khác nhau
Không lưu trữ nhật ký
Hỗ trợ trò chuyện 24/7

Hiện tại gói thuê bao của dịch vụ này khá rẻ, bạn có thể gia hạn tại đây : https://muacash.com/the-thue-bao-nordvpn-pin-code

 

2. ZenVPN

Trang chủ :  https://zenvpn.net/en/

ZenVPN được tạo ra bởi tổ chức Hàn Quốc nhằm mục đích tiến vào thị trường Trung Quốc. Đây là một trong những VPN Hàn Quốc tốt nhất để fake IP. ZenVPN có máy chủ ở 35 quốc gia. Chỉ cần 1 click chuột bạn có thể chuyển từ nơi này qua nơi khác. Ngoài ra, ZenVPN còn có những đặc điểm nổi bật sau:

Người dùng có khả năng truy cập vào netflix không hạn chế ở Hàn Quốc VPN
ZenVPN sở hữu zero cấu hình và người dùng có thể truy cập vào torrent

Không cần đăng nhập vào thiết bị

Tuy nhiên, ZenVPN có tốc độ kết nối khá chậm và mất nhiều thời gian để thiết lập.

 

3. PureVPN

Trang chủ :  https://www.purevpn.com/

PureVPN là một tổ chức mạng lớn nhất Hàn Quốc. PureVPN Hàn Quốc đã có nhiều kinh nghiệm máy chủ lớn trên 141 quốc gia. PureVPN có đặc quyền nhấn định để vào đến hơn 750 máy chủ. Đặc điểm nổi bật PureVPN là:

PureVPN sở hữu phương pháp 2P2 tải về mà không cần bước để kích hoạt những phương pháp đăng nhập
PureVPN sở hữu hệ thống thông tin tên miền (DNS), phòng chống wifi tự động
Bạn có thể sử dụng netflix và 141 quốc gia có 750 máy chủ
Bạn có thể lựa chọn hoàn trả trong 7 ngày và dùng thử trong 3 ngày

Tuy nhiên, khi fake IP Hàn Quốc bằng PureVPN tốc độ internet sẽ khá chậm.

 

4. ExpressVPN

Trang chủ :  https://www.expressvpn.com/

ExpressVPN là một dịch vụ rất nhanh cung cấp quyền truy cập vào hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia. Nó rất linh hoạt, với sự hỗ trợ đa nền tảng tuyệt vời. Khi fake ip Hàn Quốc bằng ExpressVPN không chỉ cho phép bạn chọn địa chỉ quốc gia bạn muốn mà còn cả thành phố. Dịch vụ này cũng có khả năng bỏ chặn các nền tảng như Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video.

ExpressVPN giúp bảo vệ lưu lượng với mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và bảo mật hoàn hảo về phía trước. Trên hết, dịch vụ này không ghi lại bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng bạn và thậm chí bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin để tăng tính ẩn danh.

ExpressVPN được nhiều người lựa chọn sử dụng vì những đặc điểm như:

Tốc độ nhanh
Độ an toàn cao
Ứng dụng cho tất cả các nền tảng phổ biến
Tuyệt vời để phát trực tuyến và bỏ chặn nội dung
Hỗ trợ trò chuyện 24/7

Tuy nhiên, chi phí sử dụng ExpressVPN đắt hơn các nhà cung cấp khác trong danh sách này.

 

5. SoftEther VPN Client

Trang chủ :  https://www.softether.org/

 

 

Bước 1: Trước tiên hãy tải ứng dụng Softether VPN Client về máy tính của mình tại đây, Download Softether VPN Client

Xem thêm: cài win tận nơi quận 7 vs dich vu cai lai win quan phu nhuan vs sua may tinh tan noi quan 5 vs

Sau đó tiến hành tải Softether VPN Client về và click vào ứng dụng và Next để cài đặt.

Bước 2: Tại đây bạn tiếp tục chọn Softether VPN Client rồi nhấn tiếp Next.

Bước 3: Tiếp theo đồng ý với các điều khoản của ứng dụng và Next.

Bước 4: Đến qui trình này bạn cũng có thể lựa chọn được nơi lưu giữ ứng dụng, nếu không vượt quá quyên lòng thì cũng có thể nhấn Next luôn.

Bước 5: Sau khi hoàn chỉnh cài đặt Softether VPN Client, nhấn Finish.

Bước 6: Tại giao diện của Softether VPN Client hãy nhấn đúp vào VPN Gate Public VPN Relay Servers.

Đồng ý bật VPN Gate lên rồi nhấn tiếp OK.

Bước 7: Đồng ý với các cảnh báo của Softether VPN Client và nhấn bào Agree.

Bước 8: Tiếp tục nhấn OK để xác nhận hành động kích hoạt VPN Gate.

Bước 9: Giao diện Softether VPN Client với các VPN hiện lên, bạn nhấn vào Region để lọc quốc gia và lựa chọn Korea Republic of nhé, lưu ý hãy chọn Line Speed càng cao càng tốt và khi nhấn vào xong hãy nhấn vào tiếp Connect to the VPN Server.

Bước 10: Nhấn chọn tiếp Use TCP Protocol để đón tục tiến hành Fake IP Hàn Quốc.

Ngay sau khi phần VPN Gate hiển thị Connected nghĩa là việc Fake IP Hàn Quốc đã thành công, giờ hãy thử kiểm tra xem liệu nó có thực thụ Fake IP Hàn Quốc hay là không.

Bước 11: Bạn hãy truy cập thử vào dịch vụ kiểm tra ip như whatismyadress, hệ thống sẽ tự động nhận diện IP của bạn và như hình dưới bạn sẽ thấy đề Region Soul nghĩa là chúng ta đã Fake IP Hàn Quốc thành công.