Những tựa game remakes tuyệt vời nhất.

Những tựa game remakes tuyệt vời nhất.

 

Remake game là một thách thức thực sự - bạn không chỉ phải cập nhật chúng lên các tiêu chuẩn đồ họa hiện đại, mà còn phải thêm các tính năng mới, đồng thời tôn trọngtựa game gốc. Đó là một con đường trông gai, vì vậy không có gì lạ khi một số trò chơi retro yêu thích của chúng ta vẫn đang nhọc nhằn để có thể remake .

Nhưng khi nó được thực hiện thành công, một phiên bản Remake có thể vượt qua cả một bản gốc, hoặc khiến bản gốc thu hút lại sự chú ý của cả một thế hệ game thủ mới.

Những bản Remake này không chỉ đơn thuần là các bản remaster đồ họa - chúng thể hiện giá trị của nhận thức, rằng biết những gì chúng làm bây giờ, các nhà phát triển có thể cải thiện trò chơi của mình thậm chí nhiều hơn. Nhưng chúng vẫn giữ nguyên lại những giá trị ban đầu, cảm giác thuộc về một thời gian và địa điểm cụ thể, tạo ra cảm giác hoài cổ độc đáo đó.

Final Fantasy VII

 

Final Fantasy VII

 

Mặc dù một số người ban đầu lo lắng về việc một trò chơi yêu thích như vậy được làm lại, nhưng Final Fantasy VII Remake đã chứng tỏ là một bản cải tiến tuyệt vời của bản gốc . Họ không chỉ cải thiện đáng kể đồ họa của trò chơi, phiên bản làm lại cũng đã đưa Final Fantasy gốc lên một tầm cao mới.

Mua Final Fantasy VII Remake

Resident Evil 3

 

Resident Evil 3


Bước tiếp thành công của Resident Evil 2 Remake, Resident Evil 3 đã tiếp tục quá trình remake của mình. Dù ban đầu gặp nhiều khó khăn nhưng tựa game đã chính thực được hoàn thành một cách hoàn hảo. Đây là một phiên bản làm lại tuyệt vời .

Mua Resident Evil 3

The Legend of Zelda: Link’s Awakening

 

The Legend of Zelda: Link’s Awakening

 

Được ra mắt lần đầu vào năm 1993 trên Game Boy, Link's Awakening là một tựa game đám được yêu thích trong sê-ri Legend of Zelda. Trò chơi gốc có nhiều tài liệu tham khảo kỳ lạ về Mario và Nintendo, như Chain Chomps, Piranha Plants, và Goombas, cũng như cameo từ Yoshi và Kirby. Bản làm lại của Link's Awakening mang phong cách nghệ thuật hoàn toàn mới, rất dễ thương và nhạc phim tuyệt vời, trong khi vẫn giữ được sự kỳ lạ tuyệt vời của bối cảnh đảo của tựa game gốc.

Mua The Legend of Zelda: Link’s Awakening

Tomb Raider

 

Tomb Raider

 

 

Nếu bạn nhìn lại các tựa game Uncharted, bạn có thể thấy rất nhiều ảnh hưởng từ loạt game Tomb Raider, vì vậy không có gì lạ khi Tomb Raider được Remake lại. Mặc dù không hoàn toàn là một phiên bản làm lại của một game cụ thể, Tomb Raider là phiên bản remake của loạt game cùng tên. Loạt phim tập trung vào những ngày còn trẻ, cho thấy cách cô trở thành một tên cướp hủy hoại kỳ cựu, đồng thời giữ lại các câu đố và pha hành động của trò chơi gốc.

Mua the Tomb Raider series

Shadow of the Colossus

 

Shadow of the Colossus

 

Một phiên bản remake của trò chơi PS2 ra mắt vào năm 2006, Shadow of the Colossus nói về một nhân vật chính bí ẩn cưỡi trên con ngựa của mình và phiêu lưu trên khắp thế giới  để chiến đấu với những người khổng lồ bằng đá. Toàn bộ trò chơi đã được làm lại với tài sản nghệ thuật độ nét cao, nhưng về gameplay, nó cũng tuyệt vời như phần đầu tiên:  Mặc dù tất cả những điều đó nói dễ hơn nhiều so với thực hiện.

Mua Shadow of the Colossus

 

>> MUA THẺ STEAM WALLET GIÁ RẺ

>> HƯỚNG DẪN MUA KEY GAME PC BẢN QUYỀN GIÁ RẺ