Hướng dẫn tải về phiên bản tiếng Anh của siêu phẩm game bắn súng Super Mecha Champions cho Android.

Cách chơi game Super Mecha Champions trên Android. 

 

Super Mecha Champions Android là một game theo kiểu Battle Royale giống PUBG Mobile, Fortnite hay Garena Free fire. Theo đó, bạn sẽ đối đầu với tối đa 100 đối thủ cho đến khi chỉ còn một người sống sót cuối cùng.

Tham gia Super Mecha Champions người chơi sẽ được đưa tới trong một chiến trường bối cảnh đô thị, nơi có thể thu thập chiến lợi phẩm, chế tạo một kho vũ khí và cạnh tranh để trở thành chiến binh cuối cùng. Chiến đấu với 9 dòng súng độc đáo cùng những bộ trang phục bắt mắt trong hình ảnh những con robot cực kỳ “ngầu” là điều hấp dẫn riêng của trò chơi này.

Tại đây người chơi sẽ được tự do di chuyển trong bản đồ mở rộng lớn rồi tiến hành thu thập các vật phẩm vũ khí, nón, giáp, đồ cứu thương,…Tất nhiên vòng bo cũng sẽ dần thu hẹp để buộc người chơi phải giao tranh với nhau khi đối mặt.

Và trong quá trình chiến đấu, nhất là về gần bo cuối, khi chỉ còn 10 người chơi cuối cùng bạn sẽ được mở khóa và lựa chọn một Mecha – loại robot chiến đấu sở hữu kỹ năng, sức mạnh khác nhau để kết hợp cùng người chơi chiến đấu chống lại những tay chơi khác. Chính vì vậy mỗi trận đấu trong Super Mecha Champions Mobile không chỉ đơn thuần là cuộc chiến của 100 con người mà còn là cuộc chiến của các Mecha được điều khiển bởi con người nữa.

Tính năng nổi bật của game Super Mecha Champions cho Android. 

 

 

Theo dấu con mồi của bạn, ngắm và bắn!

  • Người chơi của game Super Mecha Champion Android từ khắp nơi trên thế giới sẽ bước vào một thành phố tương lai để chiến đấu với những robot hùng mạnh.
  • Giải phóng người máy của bạn và chiến đấu cho vinh quang mà bạn xứng đáng nhận được!

Những trận chiến dữ dội đáng kinh ngạc

  • Chọn lựa từ dàn nhân vật cá tính, xây dựng một đội hình toàn những chiến binh ngôi sao, rèn luyện kỹ năng chiến đấu và tham gia vào cuộc đọ súng khốc liệt.
  • Điều khiển robot cá nhân của bạn, nhanh chóng quay lại trận chiến, đặt quyết tâm và khả năng vượt trội của bạn vào nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù.

Đấu trường rực lửa - Các trận chiến ly kỳ và kho vũ khí cực chất

  • Kết hợp giữa con người và máy móc để tạo ra những trận chiến bùng nổ! Ngoài sử dụng công nghệ cao trong chiến đấu, người chơi còn cần lên chiến lược một cách khôn ngoan và thích nghi với mọi môi trường, hoàn cảnh trong game.
  • Súng đại bác plasma, tên lửa, súng bắn tỉa, súng phun lửa ... sử dụng vô số vũ khí siêu ngầu theo cách của bạn!
  • Người đối đầu với người, robot đối đầu robot,... trải nghiệm tất cả chế độ chiến đấu thú vị và mới mẻ của Super Mecha Champions for Android.

Mới đây tựa game mobile bắn súng cực đẹp cực hay Super Mecha Champions đã chính thức mở cửa bản tiếng Anh và game thủ Việt đã có thể vào chơi dễ dàng. Những ai quan tâm có thể dễ dàng download trò chơi hoặc tham khảo thêm ở trang chủ: https://www.supermechachampions.com/.

Link download Super Mecha Champion APKhttps://apkpure.com/vn/super-mecha-champions/com.netease.g93na

Mua thẻ Google Play Gift Card giá rẻ ở đâu? https://muacash.com/google-play-gift-card-us