Thẻ Google Play Gift Card US

Mua thẻ Google Play Gift Card US hệ Mỹ
Khách 150.000 VNĐ
Thành viên 145 McCash
Mua
Khách 280.000 VNĐ
Thành viên 277 McCash
Mua
Khách 430.000 VNĐ
Thành viên 423 McCash
Mua
Khách 710.000 VNĐ
Thành viên 695 McCash
Mua
Khách 1.390.000 VNĐ
Thành viên 1.375 McCash
Mua
Khách 2.730.000 VNĐ
Thành viên 2.709 McCash
Mua

Website:

 

VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI MUA THẺ

  • Sản phẩm này chỉ áp dụng cho cửa hàng Google Play ở Hoa Kỳ ngôn ngữ tiếng Anh với địa chỉ IP Hoa Kỳ và tiền tệ của sản phẩm là Đô la Mỹ ($). Thẻ KHÔNG thể đổi được đối với các tài khoản Google Play đăng kí ở các quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ (không cho phép sử dụng VPN)
  • Việc vi phạm điều khoản dịch vụ của Google Play Gift Card sẽ dẫn đến việc CODE DEACTIVATION mà không cần báo trước. Vui lòng đảm bảo địa chỉ người dùng, địa chỉ IP và cài đặt tài khoản phù hợp.
  • Google sẽ nhắc thông báo lỗi cho người dùng nếu việc đổi mã được thực hiện bên ngoài khu vực Hoa Kỳ, người dùng không thể mua bất kỳ vật phẩm nào trong trò chơi ngay cả khi việc đổi quà thành công nếu việc đăng ký tài khoản trò chơi được thực hiện bên ngoài khu vực Hoa Kỳ.

 

Với bất kì thiết bị sử dụng hệ điều hành Android nào cũng có thể tham gia mạng lưới Google Play CH Play Store với hơn 500.000 ứng dụng, hàng triệu bài hát và sách, và hàng ngàn bộ phim. Bạn có thể mua một cuốn sách bằng điện thoại Android của bạn và đọc nó ngay  trên website play.google.com. Hoặc mua một album ca nhạc  và nghe ngay trên máy tính để bàn của bạn tại nơi làm việc. Thuê một bộ phim trực tuyến và xem nó bất cứ nơi nào bằng điện thoại của bạn.