Hướng dẫn Fake IP đổi Store Google Play để tải game

Cách Fake IP đổi Google Play Store sang nước khác để tải game trên hệ điều hành Android. Ban đầu bạn đang sử dụng tài khoản Google Việt Nam nhưng không tải được 1 số game vì không có trên Store. Bạn cần đổi Store sang quốc gia khác để tải game.

Bước 1 : Tải phần mềm Fake IP FlyVPN tại đây : https://www.flyvpn.com/download?Platform=android  . Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm khác.

Bước 2 : Cài đặt phần mềm lên điện thoại, tạo tài khoản và đăng nhập vào, phần mềm sẽ được sử dụng trong 14 ngày.

Bước 3 : Tại giao diện của phần mềm, Chọn Server cần fake.

 

Chọn quốc gia mà bạn muốn fake sang, bạn có thể chọn Mỹ (USA) thường có hết tất cả mọi game. Bạn có thể chọn các quốc gia khác nhau có game của bạn.

 

Chọn Server có ping tốt nhất

Bước 4 : Click vào nút để kết nối VPN

Bước 5 : Bạn cần đăng nhập thêm 1 tài khoản Google vào máy. Nếu bạn đã đăng nhập 2 tài khoản Google rồi thì không cần nữa. Vào Cài đặt của máy.

 

Bước 6 : Chỗ cửa hàng Google Play phải có ít nhất 2 tài khoản như này để thay đổi. Trong đó có 1 tài khoản Google đăng ký khu vực Mỹ và 1 đăng ký Việt Nam. Đổi qua lại 2 tài khoản (Click lần lượt vào ảnh của 2 tài khoản) để Google Play thay đổi quốc gia cho bạn. Chọn tài khoản khu vực Mỹ làm chính như trong hình

 

Và đây là kết quả, đã đổi được đơn vị tiền sang USD là thành công. Google Play Store của bạn đã được chuyển sang Mỹ và bạn bắt đầu tải được game. 

Lúc tải game bạn có thể tắt phần mềm VPN để tốc độ tải nhanh hơn.

 

 

Để nạp tiền thanh toán trong game trên Store Mỹ, bạn sử dụng loại thẻ này để nạp :

https://muacash.com/google-play-gift-card-us