NẠP GAME MOBILE

Mua gói NẠP GAME MOBILE Android iOS giá rẻ uy tín tại hà nội, tphcm

Dịch vụ nạp game mobile của chúng tôi giúp khách hàng không thể tự thanh toán được trong game mua được các gói mong muốn. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần khai báo các thông tin về tài khoản game của mình để chúng tôi đăng nhập vào game và mua các gói cho bạn.

Một số game không thể sử dụng được dịch vụ này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để hỏi trước khi mua hàng.

 

Mỗi game thì mệnh giá hay giá tiền của gói khác nhau nên bạn chỉ cần nhìn các gói gần giống, gần bằng với các gói có sẵn chúng tôi đưa ra để chọn MUA, thường không lệch quá 1$ hoặc 20.000đ.

 

CÁC THÔNG TIN SAU ĐÂY PHẢI KHAI BÁO CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI, KHÔNG VIẾT TẮT, ĐẦY ĐỦ.

VUI LÒNG LIÊN HỆ LẠI NGAY VỚI CHÚNG TÔI SAU KHI ĐẶT HÀNG ĐỂ XÁC MINH THÔNG TIN TÀI KHOẢN CỦA BẠN.

 

Tên đầy đủ của game trên StoreTên chi tiết đầy đủ của game hiện ra trong Google Play Store hoặc App Store

Hệ điều hành Android hay iOS: Hệ điều hành sử dụng trên máy điện thoại của bạn : Android hoặc iOS

 

Loại tài khoản nào đã đăng nhập/ liên kết trong game: Google/Facebook/ID game/GameCenter:  Game thường sử dụng một trong các kiểu tài khoản để đăng nhập hoặc Liên kết là: Facebook, Google Play, ID tài khoản của nhà phát hành game hoặc GameCenter trên iOS.

 

Email/ ID và mật khẩu tài khoản đã đăng nhập/ liên kết trong game :  Email/ ID và mật khẩu đăng nhập tài khoản game hoặc tài khoản đã liên kết. Nếu có mã OTP khi đăng nhập cần liên hệ lại ngay với chăm sóc khách hàng của chúng tôi để cung cấp sau khi thanh toán xong.

 

Tên gói cần mua trong game:  Tên của gói bạn cần mua trong game. Ví dụ : 30 gem, 50 kim cương, 99 point, 100 AU, 89 vàng, 1200 Coin ...

 

SAU KHI THANH TOÁN XONG, VUI LÒNG LIÊN HỆ LẠI VỚI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI QUA FANPAGE MUACASH.COM ĐỂ XÁC MINH LẠI THÔNG TIN TÀI KHOẢN CỦA BẠN.