Hướng dẫn tải về Crashlands cho Android.

Chơi game Crashlands trên Android. 

 

Crashlands cho Android là tựa game sinh tồn nhập vai vô cùng hấp dẫn dành cho nền tảng di động. Game có cốt truyện hấp dẫn, lối chơi độc đáo, trong đó người chơi vào vai nhân vật có tên Flux Dabes, một phi công trên thiên hà bị rơi xuống một hành tinh xa lạ và phải làm mọi thứ để sống sót và đợi cầu viện.

Trong game Crashlands, người chơi sẽ nhập vai nhân vật có tên Flux Dabes, một phi công trên thiên hà. Trong chuyến vận chuyển hàng gần nhất, Flux gặp tai nạn do một mối đe doạ của người ngoài hành tinh tên Hewgodooko, con tàu nổ tung và bạn bị mắc kẹt tại một hành tinh xa lạ. Khi bạn cố gắng lấy lại kiện hàng đã mất, bạn bị lôi cuốn vào một âm mưu thống trị thế giới mà đòi hỏi cả trí tuệ cùng thể lực để vượt qua.

Công việc của người chơi trong Crashlands cũng giống như bao tựa game sinh tồn khác, đó là thu thập nhiều loại tài nguyên cơ bản nằm rải rác trên bản đồ để từ đó chế tạo nên những món đồ cao cấp hơn. Dù vậy, nhân vật của chúng ta không thể chết vì đói hay khát mà thay vào đó, hệ thống craft của Crashlands Android tập trung vào khía cạnh chiến đấu là chủ yếu.

Tính năng chính của game Crashlands.

 

 

  • Hệ thống chế tạo mở rộng

Mở khóa hơn 500 item có thể chế tạo được trong khi phiêu lưu khám phá thế giới mở và tìm hiểu những bí mật xung quanh nó.

  • Kho chứa đồ tự quản

Trong Crashlands, kho chứa đồ của bạn là vô hạn, có khả năng tự quản lý và lưu trữ công cụ khi cần. Bạn chỉ cần tập trung vào phiêu lưu, làm nhiệm vụ và xây dựng - điều này trái ngược hẳn với nhiều game sinh tồn quen thuộc như Minecraft. Bạn sẽ không bao giờ phải sắp xếp lại túi đồ, mở rộng slot hay quay trở lại căn cứ để dọn dẹp bớt kho chứa.

  • Phát triển nhân vật theo phong cách RPG

Trở nên mạnh mẽ hơn thông qua chế tạo những món đồ tuyệt vời. Khi người chơi phát triển sức mạnh, bạn có quyền đi đến những vùng đất mới trong thế giới Crash Lands, gặp các nhân vật kỳ lạ, biết thêm nhiều câu chuyện mới và tất nhiên cũng phải đối mặt với nhiều kẻ thù, thách thức mới.

  • Xây dựng công trình tương tác

Công việc xây căn cứ trong Crashlands không hề khó, thậm chí còn dễ dàng như việc vẽ bằng ngón tay. Bạn sẽ tạo nên căn cứ đẹp, lấp lánh chỉ sau vài phút.

  • Sinh vật có thể thuần hóa

Mỗi cá thể trong Crashlands đều có thể tạo nên 1 cuộc đột kích bất ngờ khiến bạn không kịp trở tay. Nhưng chúng là những sinh vật có thể thuần hóa. Hãy tìm trứng, ấp để nở thành loại quái dễ thương hoặc hung dữ tùy theo vận may của bạn. Đừng quên chế tạo các item đặc biệt để tăng cường sức mạnh cho chúng.

  • Chơi game Crashlands đa nền tảng

Dễ dàng đồng bộ tiến độ chơi game trên iPhone, điện thoại Android hay máy tính Windows để tiếp tục hành trình sinh tồn khó quên trong Crashlands. Chuyến phiêu lưu của bạn sẽ không bao giờ dừng lại.

Hướng dẫn tải về Crashlands.

Link download Crashlands  for Androidhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.bscotch.crashlands&hl=vi

Mua thẻ Google Play Gift Card giá rẻ ở đâu? muacash.com/google-play-gift-card-us