Hướng dẫn nạp crowns gold game DomiNations cho iOS.

Chơi game Domination  trên iOS. 

Domination for iOS  là một trong những game hấp dẫn, được yêu thích hiện nay, với nội dung game hấp dẫn mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị với những cuộc chiến đấu vượt thời gian, xuyên lịch sử. Trong Domination bạn sẽ được trở thành một nhà lãnh đạo tài ba được sử dụng những loại vũ khí tối tân nhất hiện nay với game chiến thuật này thực sự sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo và thú vị nhất.

Tham gia game người chơi phải xây dựng đế chế của mình từ thuở sơ khai, đi tìm các mỏ vàng và nguyên liệu để nâng cấp công trình. Điểm đặc biệt ở DomiNations là mỗi đế chế sẽ phải trải qua chính xác những gì diễn ra trong lịch sử và đỉnh cao chính là thời điểm thịnh vượng nhất của đế chế đó.

Hướng dẫn nạp crowns gold game DomiNations cho iOS. 

 

 

Để nạp crowns gold game DomiNations cho iOS anh em có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây: 
 
B1 : ae hãy đăng kí một tài khoản trên web https://muacash.com/ này hoặc có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook của ae ( Cái nào thuận tiện thì anh em lựa chọn nhé).
 
B2 : Các ae hãy nạp McCash qua thẻ cào, ngân hàng, ví điện tử vào tk muacash số lượng nạp tùy theo gói vàng mà ae cần nhé. 
 
B3 : Sau 2 bc trên ae hãy truy cập vào link sau để sử dụng dịch vụ với iOS :
 
 
Anh em điền đầy đủ thông tin về tài khoản game của mình để họ đăng nhập và nạp tiền. 
 
B4: Sau khi thanh toán xong ae chat lại với họ để xác minh thông tin tài khoản
 
Liên hệ fanpage: https://www.facebook.com/MuaCashcom/ để được hướng dẫn thêm.
 
Hi vọng chia sẻ này giúp ích được các ae! Chúc ae thành công nhé!