Hướng dẫn chơi game Assassin's Creed Identity Android.

Chơi game Assassin's Creed Identity Android. 

 

Assassin's Creed  là một đại diện xuất sắc của làng game thế giới mở, nhưng vì giới hạn khả năng mà những hậu bản dòng game trên Mobile đa phần đều mang lớp áo thẻ bài hay những minigame lấy ra từ sản phẩm gốc. Nhưng với Assassin's Creed: Identity, cục diện chiến trường nay sẽ thay đổi, mọi quan niệm xưa cũ sẽ bị xóa nhòa, bởi lẽ đây sẽ là tựa game đưa cộng đồng Mobile gần hơn bao giờ hết tới trải nghiệm thật sự của một "Assassin": thoắt ẩn, thoắt hiện, lạnh lùng, thiện chiến và trên hết là tự do.

Cách chơi game Assassin's Creed: Identity For Android. 

 

 

Lối chơi của Assassin's Creed: Identity android như đã nói, cho game thủ hòa mình vào môi trường thế giới mở rộng lớn trong vai trò thành viên của tổ chức Assassin, gánh vác nhiệm vụ chống lại phe phái Templar mưu mô trước quỷ. Ở đó, người chơi có thể di chuyển tự do, sử dụng Hidden Blade trứ danh hạ thủ kẻ địch trong bí mật. Ngay cả khi bị đôi phương phát hiện, game thủ vẫn có thể sử dụng kỹ năng cận chiến và những chiêu thức đặc trưng như ném bom khói để dễ bề hóa giải hiểm nguy. Tất nhiên một Assassin mà thiếu những pha Parkour không phải là một Assassin đích thực. Vì thế trong game, người chơi hoàn toàn có thể búng mình lên những bức tường thẳng đứng, lựa thế những hàng gạch, bậc cửa nhằm vươn tới các mái nhà cao tít hay tầng tháp lừng lững, thể hiện đầy đủ vóc dáng của một sản phẩm Assassin's Creed đúng nghĩa.

Về đồ họa, Assassin's Creed Identity được nhà sản xuất quảng cáo rằng sẽ bước ngoặt của đồ họa game mobile. Tất cả các chi tiết từ phong cảnh, nhân vật cho cho tới động tác ra đòn, hiệu ứng đổ bóng, sự chuyển đổi ngày đêm... đều được đánh giá ngoạn mục, không kém gì các siêu phẩm dành cho PC. Chính vì vậy, mức giá $4.53 mà Ubisoft gắn mác trên Google Play cũng không phải quá đắt cho một game chất lượng đỉnh cao như Assassin's Creed Identity.

Tính năng nổi bật của game Assassin's Creed Identity trên Android

  • Tạo, phát triển và tùy biến Assassin của bạn

Chọn một trong các lớp nhân vật Berserker, Shadow Blade, Trickster và Thief.
Tùy biến Assassin: Sử dụng chiến lợi phẩm thu được để mua sắm và tùy biến cho nhân vật như trang phục, vũ khí bào gồm kiếm, dao...

  • Công nghệ đồ họa tuyệt đẹp.

Game sử dụng công nghệ Unity mang đến hình ảnh đồ họa tuyệt đẹp với độ phân giải HD, hiệu ứng đổ bóng và các mô hình trên màn hình.
Mỗi thành phố bạn đặt chân tới ở nước Ý thời kỳ Phục Hưng sẽ là một bản đồ mới cho bạn khám phá như vùng Santa Croce ở Firenze, vùng Colosseum ở Roma...

  • Tính năng mới

Để chào mừng sự ra mắt của bộ phim Assassin's Creed, nhà sản xuất bổ sung cho người chơi các thiết bị và rương báu mới. Ngoài ra, gamer cũng sẽ được tham gia một sự kiện đặc biệt kéo dài 4 tuần để giành cơ hội sở hữu các vật phẩm tuyệt đẹp như Benedicto và Aguilar.
Thu thập các thiết bị mới từ Spanish Inquisition gồm hơn 100 vũ khí mới và áo giáp.

Hãy nhanh tay tải về Assassin's Creed Identity để cùng trải nghiệm nhé!

Link download Assassin's Creed Identity For Androidhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.ubisoft.assassinscreed.identity&hl=vi

Mua thẻ Google Play Gift Card giá rẻ ở đâu? muacash.com/google-play-gift-card-us