Cách tải và cài đặt Human: Fall Flat Android.

Cách chơi game Human: Fall Flat Online. 

Human: Fall Flat Android là trò chơi giải đố với mục tiêu của người chơi là điều khiển nhân vật của mình đi đến điểm ra của mỗi màn chơi, bằng cách giải các câu đố được sắp đặt trên mỗi màn. Human: Fall Flat mang đến một trải nghiệm giải đố dựa trên yếu tố vật lý hết sức hài hước và không kém phần thử thách. Game mang tới sự bất ngờ thú vị với cách tiếp cận khá độc đáo. Trò chơi vận dụng hệ thống vật lý tưởng vụng về một cách cố ý nhưng hóa ra lại rất thật, mang đến trải nghiệm hài hước trong hàng loạt câu đố phức tạp. Mục tiêu của người chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật vượt qua hàng loạt môi trường màn chơi để mở được cửa qua màn là xong. Nghe có vẻ đơn giản nhưng kỳ thực đây là một tựa game có cách chơi khá phức tạp không chỉ ở những câu đố đòi hỏi rất nhiều công đoạn phải thực hiện, mà còn vì hiệu ứng vật lý của trò chơi sẽ khiến bạn liên tục toát mồ hôi hột cho việc giải đố. 

Tính năng game Human: Fall Flat cho điện thoại Android. 

 

 

  • Điều khiển và dẫn đường cho nhân vật chính. Game không có bất cứ giới hạn hay ràng buộc nào, bạn thoải mái khám phá đường đi và lựa chọn nhiệm vụ để hoàn thành.
  • Môi trường chơi game mang tính tương tác cao, bạn có thể nắm lấy mọi thứ, leo trèo, mang vác… để hoàn thành mục tiêu.
  • Chế độ chơi game phối hợp nội bộ để người chơi và bạn bè cũng nhau khám phá thế giới.
  • Tô màu nhân vật Bob, thậm chí có thể đưa ảnh khuôn mặt bạn vào Bob thông qua webcam.
  • 8 địa điểm chơi game tuyệt đẹp để khám phá, giải đố.
  • Có thể chơi đi chơi lại 1 bàn nhiều lần cho đến khi đạt thành tích như ý.

Hướng dẫn tải về Human: Fall Flat Android. 

Link download Human: Fall Flat for Androidhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.and.games505.humanfallflat&hl=vi

Mua thẻ Google Play Gift Card giá rẻ ở đâu? muacash.com/google-play-gift-card-us