Thẻ Xbox Game Pass Ultimate

Mua mã thẻ Xbox Game Pass Ultimate, sử dụng dịch vụ chơi game theo tháng của Microsoft dành cho người dùng PC và Xbox
Khách 750.000 VNĐ
Thành viên 737 McCash
Mua
Khách 270.000 VNĐ
Thành viên 265 McCash
Mua
Khách 50.000 VNĐ
Thành viên 49 McCash
Mua

Website :

 

Gói Xbox Game Pass Ultimate Trial 14 ngày chỉ dùng cho các tài khoản đã hết hạn hoặc chưa đăng ký gói Xbox Game Pass Ultimate nào.

Xbox Game Pass là gì?

Xbox Game Pass là một dịch vụ thu phí hàng tháng người dùng Xbox One, để được trải nghiệm một cơ số game trong thư viện game của dịch vụ. Đây là sản phẩm dịch vụ thu phí của Microsoft dành cho người chơi Xbox One theo mô hình thu phí hàng tháng. Dịch vụ này sẽ cho phép người chơi truy xuất vào một thư viện game bản quyền và có thể tải về chơi mà không cần mua, miễn là họ đã đăng ký và còn trong thời hạn sử dụng Xbox Game Pass. Nói một cách đơn giản là bạn trả một khoản phí dịch vụ hàng tháng để được chơi “miễn phí” một số lượng game, tương tự như dịch vụ xem phim Netflix hay Prime Video.

 

Xbox Game Pass có yêu cầu dịch vụ Xbox Live Gold không?

Câu trả lời là không. Đây là một dịch vụ thu phí độc lập với Xbox Live Gold, tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm online các tựa game có trong thư viện game của Xbox Game Pass thì vẫn cần phải đăng ký cả Xbox Live Gold thì mới có thể chơi được online hay multiplayer online.

 

Lợi ích từ Xbox Game Pass là gì?

Không nhiều, nhưng cũng đáng để bạn cân nhắc nếu sở hữu chiếc máy chơi game Xbox One.

  • Thưởng thức “miễn phí” hơn 100 tựa game Xbox One và Xbox 360 tương thích ngược với Xbox One.
  • Hưởng ưu đãi giảm giá khi mua game và các DLC game.

Mỗi tháng, dịch vụ này đều bổ sung thêm tựa game mới và số lượng ngày càng nhiều, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 150 đầu game trong thư viện của dịch vụ. Đặc biệt, những tựa game độc quyền do Microsoft sản xuất cho nền tảng Xbox One, sẽ được cập nhật ngay vào thư viện game của dịch vụ ngay khi vừa phát hành, chẳng hạn như Sea of Thieves và con số này sẽ còn tiếp nối bởi nhiều game khác nữa của Microsoft.