The Outer Worlds PS4

Mua đĩa chơi game The Outer Worlds trên hệ máy PlayStation ps4.
Khách 940.000 VNĐ
Thành viên 936 McCash
Mua

Website :

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ KEY GAME, ĐÂY LÀ TÀI KHOẢN PSN US ĐÃ CÓ SẴN GAME, CHỈ CẦN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT ĐỂ CHƠI.

 

  • BẠN CÓ THỂ THAY ĐỔI EMAIL, NHƯNG SẼ BỊ MẤT BẢO HÀNH.
  • Bạn đăng nhập tài khoản này vào máy PS4 và phải Set tài khoản này là Tài khoản PS4 chính (Activate as Your Primary PS)
  • Không được XÓA hoặc BỎ KÍCH HOẠT tài khoản này trên máy, game của bạn sẽ bị khóa và không chơi được nữa.
  • Nếu bạn muốn mua DLC trả phí hay Season Pass, bạn phải tạo thêm tài khoản chính (Primary Account) PSN US mới để mua từ đó, trừ khi miễn phí. 
  • Chúng tôi chỉ bảo hành các vấn đề liên quan đến tài khoản đã mua, không liên quan đến DLC trả phí nếu bạn mua.
 

The Outer Worlds đã chính thức phát hành trong ngày thứ Sáu. Hãy cùng xem các nhà phê bình nghĩ gì về sản phẩm mới nhất của Obsidian. Phải mất đến một thập kỷ để tạo ra các game nhập vai cổ điển, The Outer Worlds là sự hồi sinh của tựa game Fallout: New Vegas - spin-off hậu tận thế của Obsidian Entertainment. Tựa game mang đến cuộc phiêu lưu cao bồi không gian trên vùng hoang mạc Mohave. The Outer Worlds đặt bối cảnh trên một thuộc địa ở rìa thiên hà. Tại đây, người chơi rơi vào một mạng lưới xoay quanh xung đột đoàn thể, hoạt động tình báo và chủ nghĩa viễn tưởng hoài cổ. Giống như Fallout, người chơi có thể chọn trở thành anh hùng, dẫn dắt lực lượng của mình hạ bệ những kẻ cầm quyền tư bản lớn. Hoặc trở thành tên tội phạm khét tiếng nhất ở phía bên kia của Alpha Centauri.