Thẻ Microsoft Windows XBox Gift Card KR Hàn Quốc

Bán thẻ Microsoft Windows Xbox 360 live gold gift card khu vực KR Hàn Quốc giá rẻ
Khách 240.000 VNĐ
Thành viên 235 McCash
Mua
Khách 710.000 VNĐ
Thành viên 695 McCash
Mua
Khách 1.170.000 VNĐ
Thành viên 1.153 McCash
Mua

XBox Live Gold Card 

- Với Xbox LIVE, TV của bạn được chuyển đổi thành thiết bị trải nghiệm giải trí đáng kinh ngạc. Play Kinect ™ và bộ điều khiển trò chơi với bạn bè bất cứ nơi nào họ đang có hoặc ngay lập tức xem phim HD, chương trình TV và thể thao. Sử dụng Kinect kiếm bằng giọng nói, được cung cấp bởi Bing ™, để khám phá lựa chọn giải trí mà bạn quan tâm, chỉ nói những gì bạn muốn xem, và Xbox tìm thấy nó.: Phim, chương trình TV, và các môn thể thao trong HD, truy cập các mạng xã hội của bạn và chơi trò chơi trực tuyến với bạn bè và gia đình trên thế giới, dòng phim HD và chương trình truyền hình từ Netflix, hoặc ngồi lại và lắng nghe bài hát yêu thích của bạn từ Last.fm hoặc Zune. Và nếu bạn là một fan hâm mộ thể thao với Xbox LIVE thành viên hạng GOLD, bạn có thể truy cập thể thao trực tiếp và theo yêu cầu trực tiếp trực tiếp từ ESPN, các nhà lãnh đạo thế giới trong chương trình thể thao. Nhận thành viên VIP trị vàng thậm chí có được VIP điều trị khi nói đến nội dung mới và những giao dịch lớn. Thành viên vàng của bạn cho phép bạn truy cập sớm để nội dung độc quyền và giảm giá vào các trò chơi, avatar và nhiều hơn nữa với Xbox LIVE Deal của tuần.

- Bạn có thể truy cập Facebook và Twitter tài khoản của bạn ngay từ TV của bạn . Chia sẻ hình ảnh của bạn thông qua Xbox LIVE với một nút nhấn. Xbox LIVE trên Windows Phone của bạn! khi bạn không ở nhà không có nghĩa là đam mê chơi game sẽ dừng lại.

Lưu ý: Xbox LIVE thành viên hạng Gold hoặc đăng ký khác sẽ hạn chế một số tính năng Xbox LIVE. Kinect và chức năng tìm kiếm bằng giọng nói có sẵn với lựa chọn nội dung Xbox LIVE và thay đổi tùy theo tính năng, nhà cung cấp, và quốc gia. Xem xbox.com/live/joinlive

 

Làm thế nào để nạp thẻ Xbox Live Gift Card trên máy tính?

 1. Trên máy tính, đến mục Redeem Code và nhấp vào Sign In.
 2. Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn.
 3. Nhấp vào Redeem.
 4. Nhập mã thẻ gồm 25 ký tự và nhấp vào Confirm.

 

Làm thế nào để nạp thẻ Xbox Live Gift Card trên Xbox One?

 1. Vào Games,sau đó chọn Use a code. Hoặc nói câu lệnh “Xbox, use code”.
 2. Hãy đăng nhập vào tài khoản Xbox nếu có yêu cầu từ hệ th
 3. Chọn hoặc nhập mã gồm 25 ký tự, sau đó nhập mã của bạn.

 

Làm thế nào để nạp thẻ Xbox Live Gift Card trên máy Xbox 360?

 1. Đăng nhập vào tài khoản Xbox Live của bạn.
 2. Nhấn nút Guide trên bộ điều khiển.
 3. Chuyển đến Games & Apps sau đó chọn Redeem Code.
 4. Nhập mã thẻ gồm 25 ký tự và chọn DONE.
 5. Khi được nhắc, hãy nhấp vào YES để xác nhận việc nạp thẻ.

 

Lưu ý quan trọng: Việc nạp cộng dồn liên tiếp nhiều thẻ Xbox Live không còn được Microsoft cho phép nữa. Người dùng sẽ nhận được lỗi khi cố gắng nạp nhiều thẻ đăng ký thuê bao cùng một lúc.

 

Giới hạn chi tiêu và số dư tài khoản Microsoft

 1. Bạn có thể đổi các thẻ quà tặng có tổng giá trị là $1.000 USD* vào tài khoản Microsoft của bạn vào ngày cụ thể bất kỳ. Nếu bạn có thêm các tài khoản Microsoft khác được đăng ký bằng tên của bạn hoặc chúng tôi đã xác định được rằng bạn là người tạo các tài khoản đó, bạn chỉ được phép đổi tổng cộng tối đa $5.000 USD* vào các tài khoản đó vào ngày cụ thể bất kỳ.
 2. Vào thời điểm bất kỳ, số tiền tối đa mà bạn có thể có trong tài khoản Microsoft của bạn là $1.000 USD*, với hạn mức là $5.000 USD* cho các tài khoản bổ sung.
 3. Ở hầu hết các quốc gia, bạn có thể chi tiêu tối đa $1.000 USD* một ngày với hạn mức là $5.000 USD* cho các tài khoản bổ sung của Microsoft.
 4. Luật pháp địa phương có thể có thêm các giới hạn.
 5. Nếu bạn vượt quá bất kỳ giới hạn nào trong số này, có thể bạn sẽ tạm thời không thể hoàn thành bất kỳ giao dịch nào.