Tài khoản·Long tộc huyễn tưởng Dragon Raja QQ Mobile

Mua tài khoản chơi game Long tộc huyễn tưởng Dragon Raja QQ Mobile giá rẻ.
Khách 600.000 VNĐ
Thành viên 589 McCash
Mua

Website :

Lưu ý : 

  • Tài khoản này chỉ được sử dụng để chơi các game đã OpenBeta (mở cửa chính thức) của QQ Games, không dùng cho các dịch vụ khác của Tencent.
  • Vui lòng sử dụng tài khoản một cách hợp lệ theo điều khoản sử dụng dịch vụ của QQ, tài khoản sẽ không thể xác minh lại số điện thoại nếu bị khóa.
  • Bắt buộc sử dụng China VPN khi đăng nhập tài khoản, nếu không sử dụng VPN có thể khiến tài khoản bị tạm khóa và sẽ không được hỗ trợ gì thêm.
  • Đối với tài khoản QQ loại có thể xác minh lại, vui lòng liên hệ hỗ trợ MuaCash trước khi bấm lấy mã OTP để tránh không nhận được code, lấy lại nhiều lần hệ thống sẽ báo spam code.
  • Thời gian bảo hành 1 tháng, quá thời gian này, tài khoản sẽ không được hỗ trợ gì thêm, trong thời gian 1 tháng tài khoản có thể được hỗ trợ mở khóa hoặc đổi mới tài khoản khác.
  • Nếu bạn muốn chơi game Dragon Raja, vui lòng đặt mua tài khoản QQ Dragon Raja riêng.

Game nhập vai Long tộc huyễn tưởng: Dragon Raja Mobile được phát triển bởi Zulong Entertainment vốn lấy cốt truyện từ bộ tiểu thuyết cùng tên khá thành công tại Trung Quốc. Điểm nhấn của trò chơi này là nền tảng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 cao cấp, đem lại chuỗi hiệu ứng mãn nhãn.

Game mobile Dragon Raja còn sở hữu hệ thống gameplay hết sức hấp dẫn trong bối cảnh thế giới mở cho người chơi thỏa sức khám phá. Cốt truyện của game là một câu chuyện có chiều sâu khi dựa trên tiểu thuyết ăn khách kể về cuộc chiến dai dẳng giữa con người, Con lai và loài Rồng hùng mạnh rất ăn khách tại Trung Quốc.

Với sự kết hợp độc đáo giữa truyền thuyết Trung Quốc, văn hóa Nhật Bản kết hợp nhiều nét phương Tây khiến thế giới trong game vô cùng độc đáo, là sự giao thoa của ma thuật kỳ ảo và võ thuật trong khung cảnh thế giới hiện đại cực kỳ độc đáo.