Tài khoản game LOL Riot Hàn Quốc

Mua tài khoản account game League of legends KR LOL lmht liên minh huyền thoại korea Hàn Quốc
Khách 100.000 VNĐ
Thành viên 93 McCash
Mua
Khách 270.000 VNĐ
Thành viên 263 McCash
Mua
Khách 2.800.000 VNĐ
Thành viên 2.779 McCash
Mua
Khách 2.800.000 VNĐ
Thành viên 2.779 McCash
Mua

​Chú ý : 

  • Tài khoản LOL KR có thể kích hoạt lại khi đã bị deactive do quá 30 ngày không đăng nhập.
  • ipin Hàn Quốc hoặc số điện thoại Hàn Quốc đã được sử dụng để xác minh tài khoản này.
  • Tài khoản bạn nhận được là tài khoản mới Lv1
  • Bạn có thể thay đổi mật khẩu và nạp tiền vào game
  • Không thể hoàn lại tiền sau khi nhận tài khoản game.
  • Loại tài khoản thuê 1 năm cần gia hạn hàng năm, tài khoản được lưu giữ số điện thoại, hỗ trợ xác minh lại trừ trường hợp tài khoản bị Riot ban. Nếu quá thời gian gia hạn sẽ không thể gia hạn lại tài khoản bạn đã thuê trước đó.

- Tài khoản sẽ được bảo hành 1 tháng. Khi mua hàng, khách hàng có trách nhiệm lấy đủ thông tin về tài khoản, sau khi có đủ thông tin tài khoản và quá thời gian 1 tháng kể từ ngày mua tài khoản, MuaCash sẽ không hỗ trợ bất cứ điều gì thêm. 

- Tài khoản đủ điều kiện bảo hành khi không bị khóa bởi các lí do như không chơi game trong thời gian dài, theo quy định của nhà phát hành game, hoặc bị khóa do sử dụng hack cheat gian lận trong game hoặc để lộ thông tin về vùng miền, những nơi bị nhà phát hành cấm chơi game.

 

Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends hay LoL) mỗi người chơi sẽ điều khiển một nhân vật để đối đầu với một đội những người chơi khác hoặc các đối thủ BOT. Trong chế độ chơi truyền thống, mục tiêu cuối cùng của một đội là phá hủy nhà chính của đội kia – công trình nằm trong lòng căn cứ của đối phương và được những công trình khác bảo vệ. Mỗi ván chơi Liên Minh Huyền Thoại đều riêng biệt nhau, người chơi bắt đầu với cùng lượng tiền khởi điểm, với các tướng đều tương đối yếu, rồi dần dần tăng lên sức mạnh qua lượng tiền và kinh nghiệm thu được trong suốt ván chơi.