Tài khoản game Dungeon & Fighter Online DNF QQ China

Mua tài khoản chơi game Dungeon and Fighter Online DNF QQ China giá rẻ.
Khách 2.680.000 VNĐ
Thành viên 2.661 McCash
Mua

Website:

Lưu ý : 

  • Tài khoản này chỉ được sử dụng để chơi các game đã OpenBeta (mở cửa chính thức) của QQ Games, không dùng cho các dịch vụ khác của Tencent.
  • Vui lòng sử dụng tài khoản một cách hợp lệ theo điều khoản sử dụng dịch vụ của QQ, tài khoản sẽ không thể xác minh lại số điện thoại nếu bị khóa.
  • Bắt buộc sử dụng China VPN khi đăng nhập tài khoản, nếu không sử dụng VPN có thể khiến tài khoản bị tạm khóa và sẽ không được hỗ trợ gì thêm.
  • Đối với tài khoản QQ loại có thể xác minh lại, vui lòng liên hệ hỗ trợ MuaCash trước khi bấm lấy mã OTP để tránh không nhận được code, lấy lại nhiều lần hệ thống sẽ báo spam code.
  • Thời gian bảo hành 1 tháng, quá thời gian này, tài khoản sẽ không được hỗ trợ gì thêm, trong thời gian 1 tháng tài khoản có thể được hỗ trợ mở khóa hoặc đổi mới tài khoản khác.
  • Nếu bạn muốn chơi game Dragon Raja, vui lòng đặt mua tài khoản QQ Dragon Raja riêng.

Dungeon Fighter Online tạo cho người chơi cảm giác quay trở lại chơi trên những tựa game thùng hồi xưa. Mặc dù đồ họa được xếp vào hàng khá cổ, nhưng người chơi vẫn có thể dễ dàng làm quen với Dungeon Fighter Online và bạn sẽ không quá khó để phân biệt giữa các nhân vật, NPC, quái vật cũng như các chướng ngại trên bản đồ.

Là một tựa game chặt chém chơi theo màn hình ngang, các bản đồ trong Dungeon Fighter Online được thiết kế với đầy quái vật. Để vượt qua map phụ bản (dungeon), người chơi buộc phải tiêu diệt hết quái vật trên bản đồ nhằm mở khóa cửa thoát hoàn thành, đi lên map phụ bản tiếp theo.

Trong quá trình di chuyển, sẽ có những địa điểm là đường cụt và người chơi sẽ buộc phải quay trở lại theo đường cũ. Dẫu vậy, nếu như mục đích của bạn là đi farm tiền hay kinh nghiệm thì việc khám phá hết các ngóc ngách trên bản đồ cũng là điều không quá khó hiểu.

Các skill nhân vật trong Dungeon Fighter Online thường có hiệu ứng gây đẩy và khiến đối thủ bị choáng, đồng thời có phạm vi khá rộng. Điều này giúp cho nhân vật có thể cùng lúc đánh trúng một loạt quái vật trên bản đồ nằm ngang.

 

Dungeon Fighter Online Chinese - Gameplay