Thẻ Aeria Games Point

Mua thẻ Aeria Games point nạp AP AeriaGames giá rẻ
Khách 130.000 VNĐ
Thành viên 125 McCash
Mua
Khách 520.000 VNĐ
Thành viên 509 McCash
Mua
Khách 760.000 VNĐ
Thành viên 745 McCash
Mua
Khách 1.240.000 VNĐ
Thành viên 1.225 McCash
Mua
Khách 1.820.000 VNĐ
Thành viên 1.805 McCash
Mua
Khách 2.390.000 VNĐ
Thành viên 2.373 McCash
Mua

Aeria Games là  nhà phát hành game trực tuyến. Aeria Games & Entertainment Inc (AGE), một chi nhánh của một công ty ở Mỹ, hoạt động tập trung vào trò chơi trực tuyến trong nhiều loại game, trò chơi PC, trò chơi trình duyệt, và trò chơi điện thoại di động, không chỉ dành cho Bắc Mỹ, Nam Mỹ, và thị trường châu Âu. Aeria Games không trực tiếp phát triển game mà chỉ mua lại và cấp giấy phép trò chơi từ các nhà phát triển khác. Trò chơi Aeria là free-to-play. Aeria Cộng đồng Tính đến tháng 7 năm 2012, sau khi mua lại ijji cộng đồng đã có hơn 40 triệu thành viên đăng ký.

Aeria Points (AP) là đơn vị tiền thanh toán của Aeria Games (AGE) được sử dụng trong tất cả các game của Aeria.

1USD tương đương với 100 AP. 

 

  • Aura kingdom , Eden Eternal , S4 League, Elsword, Maestia , Soldier Front 2, A.V.A.

Mang manga yêu thích của bạn vào  cuộc sống MMO hành động thú vị , vô số những cuộc phiêu lưu trong PvE và PvP đang chờ đợi trong Elsword! Game đồ họa tiên tiến FPS  AVA hứa hẹn khốc liệt, hồi hộp cho người chơi. 

 

  • Scarlet Blade , Shaiya, Grand Fantasia , Prime world, Ragnarok Online 2, FEAR online

Bước vào vùng đất của Shaiya nơi bạn phải chiến đấu với người chơi và quái vật huyền bí, và tham gia các guild anh hùng cho sự ủng hộ của Nữ thần của bạn. Đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn khi bạn chiến đấu chống lại cả hai con quái vật kỳ cục và các cầu thủ đối thủ trong những câu chuyện liên tục của Alma Wade.

 

  • Age of Conan: Unchained, Shaiya Phoenix , Woft team , DK online, Soldier Front

Tham gia vào các thực tế FPS chiến tranh hiện đại này với hơn 70 loại vũ khí theo ý của bạn và lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ nhất thế giới như SAS, SEAL, và DELTA quân tại lệnh của bạn.

 

  • Last Chaos, Digimon Masters ,Tribes: Ascend, Stronghold Kingdoms , Lime Odyssey , Battlefield Heroes, Wartune

Tham gia vào các trận đánh hành động, tùy biến nhân vật và vũ khí 

 

  • Need for Speed ​​World, Dragon Pals , DDTank , Call of gods , Crystal Saga

Trò chơi đua xe trực tuyến phổ biến từ EA :  Need for Speed ​​World miễn phí tải về . Nhập vào thế giới huyền bí của Vidalia! Chế ngự con thú , tinh chỉnh các kỹ năng của bạn, và bắt tay vào một cuộc hành trình khám phá những mảnh vỡ huyền thoại của Crystal of Life.

 

  • Spiral Knights , Pirate Galaxy, Drakensang online , Ministry of War , Lord of Ages , Heroes of Gaia

Đã đến lúc cho một trật tự mới của các chiến binh để bước vào trận chiến và chiến đấu chống lại con quái vật khủng khiếp của Anderworld. Một cuộc chiến tranh tàn bạo chống lại cái ác trong Drakensang Online! Thống nhất Gaia! Chơi với hàng trăm người chơi khác trong một thế giới tưởng tượng phong phú , xây dựng lâu đài , tích lũy quân, liên minh, và mở rộng đế chế của mình.

 

  • Command & Conquer: Tiberium Alliances ,  Star Supremacy

Xây dựng quân đội khám phá chiến thuật tấn công và phòng thủ mới, và đảm bảo liên minh chiến lược phối hợp các cuộc tấn công quy mô lớn tới kẻ thù .