Tom Clancy's Rainbow Six Siege PS4

Mua Digital Code game Tom Clancy's Rainbow Six Siege PS4
Khách 1.260.000 VNĐ
Thành viên 1.239 McCash
Mua
Khách 510.000 VNĐ
Thành viên 505 McCash
Mua
Khách 260.000 VNĐ
Thành viên 255 McCash
Mua
Khách 780.000 VNĐ
Thành viên 759 McCash
Mua
Khách 1.280.000 VNĐ
Thành viên 1.259 McCash
Mua

About the Product

  • The Rules of Siege: Five versus Five. Infiltrate versus Fortify. Team-based strategy meets intense, tactical combat.
  • World's Elite Counter-Terrorist Operators: Choose your Operator. Wield their power. Unique abilities allow you to Attack or Defend your way.
  • Singleplayer, Multiplayer, or Co-op: Terrorist Hunt is back! Stop the White Masks terrorist threat alone or with friends.
  • Upgrade to Gold Edition: Includes game and Season Pass, which gives all fans and newcomers an extended Rainbow Six Siege experience.

Rainbow Six: Siege là một tựa game bắn súng theo dạng tổ đội quen thuộc tương tự như Counter Strike, tuy nhiên điểm khác biệt là bạn sở hữu nhiều loại trang bị hiện đại để tiêu diệt đối phương giống như trong phim hành động Mỹ chứ không đơn thuần chỉ có cầm súng và ngắm bắn vào đầu. Môi trường trong game dù không được rộng lớn nhưng bù lại có tính tương tác cao, thậm chí bạn có thể đặt bom cho nổ trần nhà khiến kẻ địch rơi xuống và "úp sọt".

Thay vì theo chân những người lính trong cuộc chiến gian nan thâm nhập vao những cơ sở khủng bố hay những nhiệm vụ đa dạng trong các phiên bản trước, thì Rainbow Six: Siege lại tập trung vào những nhiệm vụ giải cứu con tin cần sự tính toán và hành động chính xác của toàn bộ 5 game thủ trong mỗi bên. Đây cũng sẽ là một tựa game thuần multiplayer giống như Counter Strike, nhờ đó trải nghiệm chơi mạng sẽ ấn tượng hơn rất nhiều so với những màn chơi với AI nhàm chán.