Loạn Đấu Tây Du Netease163 Android

Mua thẻ 4399 nạp kim cương lên vip trong game Loạn Đấu Tây Du Android GMO Netease 163.com
Khách 50.000 VNĐ
Thành viên 43 McCash
Mua
Khách 130.000 VNĐ
Thành viên 123 McCash
Mua
Khách 210.000 VNĐ
Thành viên 203 McCash
Mua
Khách 400.000 VNĐ
Thành viên 393 McCash
Mua
Khách 230.000 VNĐ
Thành viên 223 McCash
Mua

 

- Loạn Đấu Tây Du 2 vẫn tiếp nối những thành quả của phần 1, vẫn là đó một cốt truyện thần thoại được yêu thích bởi vô vàn tuổi thơ bao thế hệ. Chỉ cần mang trong mình một nội dung “chất lượng” như vậy cũng đã đảm bảo cho tựa game này có được một sức hút đáng nể rồi. Tất cả các nhân vật trong game vẫn là những nhân vật kinh điển trong danh tác của Ngô Thừa Ân. Nhưng Loạn Đấu Tây Du 2 sẽ biến thể câu truyện của từng nhân vật theo lối đi riêng mà lối đi đó phụ thuộc vào sự lựa chọn của game thủ. Cụ thể hơn, người chơi sẽ là nhân vật quyết định hướng đi và số phận cho nhân vật của mình, bất kể đó là thần tiên hay yêu ma.
- Sự thành công của Loạn Đấu Tây Du đó chính là kết hợp được lối chơi nhập vai (RPG) với tựa game MOBA Dota đình đám, và đương nhiên phần 2 sẽ vẫn kế thừa thành quả này. Một tựa game được đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa với nền tảng công nghệ 3D hiện đại, các nhân vật được tạo hình đẹp mắt và phong cách, bên cạnh đó là hệ thống các chiêu thức, các kỹ năng của các tuyến nhân vật được thiết kế rất hoành tráng, sống động và mạnh mẽ. Game được đầu tư rất tốt về mặt vật lý, khi hệ thống chiến đấu tạo cảm giác rất thật cho người chơi.

- Hiện tại, có lẽ game thủ rất khó để có thể được tiếp cận phiên bản chính hãng Loạn Đấu Tây Du được mua về Việt Nam chứ chưa kể đến phần 2 của tựa game này. Song bạn đọc vẫn có thể tải và tận hưởng những cảm giác thích thú của Loạn Đấu Tây Du 2 mang lại. Game hiện tại hỗ trợ cả hai hệ điều hành Android và iOS.