Dragon Nest Mobile QQ 龙之谷手游 Android

Mua thẻ QQ coins nạp tiền trong game Dragon Nest Mobile QQ 龙之谷手游 Trung Quốc giá rẻ
Khách 500.000 VNĐ
Thành viên 489 McCash
Khách 410.000 VNĐ
Thành viên 405 McCash
Mua
Khách 260.000 VNĐ
Thành viên 251 McCash
Mua
Khách 150.000 VNĐ
Thành viên 143 McCash
Mua
Khách 50.000 VNĐ
Thành viên 47 McCash
Mua
Khách 30.000 VNĐ
Thành viên 25 McCash
Mua

Là tựa game nhập vai đến từ Hàn Quốc đã từng ra mắt thành công tại nhiều quốc gia, Dragon Nest Mobile đã tạo được cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng game thủ. Không chỉ sở hữu cốt truyện gay cấn, gameplay mới lạ, mà tựa game này còn gây được dấu ấn nhờ và hệ thống đấu trường công bằng – cái mà hiếm có tựa game nào sở hữu trong thời điểm hiện nay.

Bên cạnh các nhiệm vụ chính, các hoạt đồng ngày, Dragon Nest Mobile còn xây dựng cho các game thủ thích so kỹ năng, đấu chiến thuật những đấu trường công bằng để thỏa sức trải nghiệm. Đặc điểm của các đấu trường này là khi người chơi chấp nhận khiêu chiến thì sinh lực, lực chiến hay thuộc tính của người chơi sẽ được thiết lập với các chỉ số ngang nhau, và không tính trang bị khi chiến đấu.

Để chiến thắng trong các đấu trường kiểu công bằng này, người chơi phải phối hợp tốt giữa việc di chuyển né đòn tấn công của đối thủ với việc ra combo skill hợp lý và trúng mục tiêu. Bên cạnh đó, khoảng cách tấn công phù hợp với tầm đánh của mỗi nhân vật cũng rất quan trọng. Nếu bạn hóa thân thành một Cung Thủ với lối đánh tầm xa, thì khi PvP với một Sát Thủ có tầm đánh gần, bạn phải luôn luôn di chuyển để giữ khoảng cách thích hợp. Nếu bị Sát Thủ áp sát, thì bạn rất khó để ra đòn và chắc chắn sẽ bị rút cạn máu rất nhanh.

 

Làm thế nào để nạp tiền game Dragon Nest mobile QQ Trung Quốc?

Trong phần nạp tiền bạn chọn loại thẻ nạp là QQ như hình dưới, sau đó nhập Mã thẻ và mã Pin thẻ QQ bạn đã mua tại MuaCash vào .

Lưu ý : Các gói nạp là số lẻ so với mệnh giá thẻ, tuy nhiên thẻ QQ có thể nạp trừ dần số dư vì vậy khi nạp tiền cần chọn các gói nạp có mệnh giá nhỏ hơn mệnh giá thẻ mà bạn đang có. 

 

nạp tiền game Dragon Nest mobile QQ Trung Quốc