Siêu phẩm game chiến tranh Holdfast: Nations At War đang giảm giá 50%.

Chơi game Holdfast: Nations At War. 

Holdfast: Quốc tại chiến Là một trò chơi được thiết lập trong thời đại Napoleon và nhìn thấy người chơi chiến đấu nó ra hoặc là ở người thứ nhất hoặc thứ ba cho sự thống trị tinh khiết.  Tham gia vào các cuộc đụng độ lịch sử trên đất liền và trên biển do các quốc gia hùng mạnh tiến hành trong Thời đại Napoleon.

Holdfast: Nations At War được phát hành vào ngày 22/9/2017 được phát triển bởi nhà sản xuất game Anvil Game Studios. Tựa game này sẽ đưa bạn tới một thế giới đầy sử thi kể về những cuộc chiến tranh khốc liệt và tàn ác nhất trên biển cũng như trên đất liền.

Cách chơi Holdfast: Nations At War 

 

 

Bạn hãy lên tàu và chỉ huy quân đội của mình đi đánh chiếm hoặc sẽ phòng ngự để bảo vệ đội quân của mình cũng như bảo vệ lãnh thổ của mình. Nhung trận thủy chiến đầy hấp dẫn với sự tính toán khôn khéo của mình bạn sẽ làm được những gì? Bạn có tài quân sự để chơi được trò chơi này không. Hãy đọc binh pháp Tôn Tử đi bạn sẽ giởi trò chơi này cho mà xem. Đây qua thực là một trò chơi hoành tráng tái hiện lại những trận đánh đầy hấp dẫn khiến bất cứ ai cũng bị lôi cuốn vào trò chơi này.

Với hình ảnh đồ hạo đẹp mắt sắc nét âm thanh chân thực nhất thu hút người chơi khiến cho ai cũng bị hấp dẫn bởi trò chơi này. Đặc biệt những trận đánh được mô tả một cách hoàn hảo nhất giống với thực tế nhất và tái hiện được tính lịch sử của nó. Đây là một tựa game đáng để chơi.  

Tải game Holdfast: Nations At War.

Hiện Holdfast: Nations At War đang được giảm giá 50% trên Steam. Nhanh tay tải ngay nhé

Link download  Holdfast: Nations At War : https://store.steampowered.com/app/589290/Holdfast_Nations_At_War/

>> THỦ THUẬT MUA THẺ STEAM WALLET DÀNH CHO GAME THỦ VIỆT.

>> PHẢI LÀM GÌ KHI GẶP LỖI NẠP THẺ STEAM WALLET CODE?

>> HƯỚNG DẪN CÁCH NẠP THẺ STEAM STORE WALLET GAME CARD