Thủ thuật mua thẻ Steam Wallet dành cho game thủ Việt.

Hướng dẫn thủ thuật mua Steam Wallet  nhanh nhất, thuận tiện nhất.

Sau khi Steam chuyển sang tiền VND thì rào cản lớn nhất đối với những game thủ Việt hiện tại vẫn là mua Steam Wallet tại Việt Nam bằng cách nào ?

Game giá rẻ đã đến tay game thủ Việt sau khi Steam chính thức chuyển sang đơn vị thanh toán bằng VND. Tuy nhiên game thủ Việt vẫn còn vướng một rào cản nữa để đến được với kho game này: cách nạp tiền để thanh toán.

 

Mua thẻ Steam

 

Đối với Steam có 2 cách thanh toán đó là nạp tiền sẵn vào tài khoản Steam Wallet rồi dùng mua game dần và thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng. Không may là với game thủ Việt cả 2 cách này đều khá lạ lẫm so với cách mua thẻ điện thoại hay thẻ game để nạp như truyền thống xưa nay.

Bài viết này sẽ đưa ra một vài Thủ thuật mua thẻ Steam Wallet dành cho game thủ Việt.

 

Thẻ thanh toán quốc tế

 

Thẻ thanh toán quốc tế

 

Một trong những cách cơ động và tự chủ nhất là đăng ký làm thẻ thanh toán quốc tế (debit card) với ngân hàng. Đây là một loại thẻ tương tự ATM do các ngân hàng phát hành với chức năng liên kết thanh toán dịch vụ trực tuyến với các thương hiệu như VISA hay MasterCard.

Bạn có thể liên hệ các ngân hàng để tìm hiểu xem họ có dịch vụ này không, tùy ngân hàng chứ không phải cái nào cũng có loại thẻ này. Lưu ý không nên nhầm lẫn với thẻ ghi nợ vốn cần rất nhiều thủ tục để làm, bạn chỉ cần một thẻ thanh toán quốc tế đơn giản mà thôi. Thủ tục cũng không quá phức tạp, chỉ cần mang CMND và nộp lệ phí.

 Sau khi có thẻ này bạn chỉ cần nạp tiền vào thẻ, ghi thông tin thẻ vào Steam và mua game trực tiếp. Lưu ý không được để lộ thông tin và số thẻ cho bất cứ ai nếu không người khác sẽ dùng thông tin đó để mua hàng trực tuyến bằng tiền của bạn. Lưu ý rằng ở Việt Nam đã có các tổ chức thanh toán lớn như JCB, American Express, … nên bạn có nhiều chọn lựa trong việc chọn loại thẻ nào. Cần tham khảo các tổ chức tín dụng mà Steam chấp nhận để đăng ký đúng loại thẻ mình cần.

 

Thương nhân chuyên bán game

Nếu hay chơi game bản quyền chắc hẳn bạn biết có khá nhiều thương nhân (trader) chuyên mua bán game bản quyền. Họ kinh doanh nhiều mặt hàng từ game bản quyền giá rẻ đến item của Dota 2, skin súng của CS:GO, thẻ Steam Wallet và tất nhiên cả chuyển tiền Steam Wallet.

Điểm khác biệt là giá code Steam Wallet của các thương nhân này rẻ, đặc biệt chuyển tiền trực tiếp vào Steam Wallet tại Việt Nam giá rẻ bất ngờ. Nguyên nhân là số tiền này thường đến từ việc mua bán trao đổi item trên Steam nên cách đổi tiền mặt để chuyển khoản Steam Wallet với giá hời là một phương thức để rút tiền mặt ra khỏi Steam của các thương nhân.

Tuy vậy, bạn cần cẩn thận chọn mặt gửi vàng, chọn những đơn vị có uy tín, có quy mô, có trụ sở rõ ràng tránh việc bị lừa đảo tiền mất tật mang. Cách mua Steam Wallet này ẩn chứa khá nhiều rủi ro cho game thủ dù giá rẻ hơn nhiều so với việc mua chính hãng.

 

Mua Steam Wallet Code tại MuaCash.com

Với các thị trường nước ngoài việc mua code này dễ như mua thẻ cào điện thoại vì nó bán khá rộng rãi và nạp vào đơn vị USD. Ở Việt Nam game thủ có thể chọn các đơn vị phân phối thẻ Steam để mua, một trong số đó là MuaCash. Vì là nhà phân phối chính thức Steam Wallet Code nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn khi giao dịch, mặt khác bạn được hỗ trợ thanh toán bằng VND tiện lợi. Bạn có thể truy cập vào website http://muacash.com trên di động để mua Steam Wallet Code.