Game Tây Du Ký mới siêu hấp dẫn trên Steam- Unruly Heroes giảm giá siêu hấp dẫn.

Game Tây Du Ký cực hay Unruly Heroes 

 

Game Tây Du Ký cực hay Unruly Heroes

 

Tây Du Ký từ trước đến nay luôn chiếm một cảm tình không nhỏ trong lòng nhiều thế hệ người Việt nhờ vào bộ phim truyền hình được trình chiếu trên HTV ngày xưa. Tuy nhiên, ở các nước phương Tây thì có lẽ họ không biết nhiều về tác phẩm này, nhưng cũng có một số tựa game lấy cảm hứng từ đó chẳng hạn như Enslaved: Odyssey to the West từng được đánh giá rất cao cách đây gần chín năm. Unruly Heroes là tựa game mới nhất dựa trên Tây Du Ký và nó có thể mang đến cảm xúc khá lẫn lộn, trong trường hợp bạn là một fan lâu năm của bộ phim truyền hình nói trên.

Cách chơi Unruly Heroes 

 

 

Lấy ý tưởng từ cuộc phiêu lưu của 4 thầy trò Đường Tăng, Unruly Heroes sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khác lạ và vô cùng độc đáo. Người chơi có thể hoàn thành Unruly Heroes một mình hoặc co-op cùng 3 người bạn nữa. Tất cả tạo nên một sản phẩm giải trí chất lượng và đáng chờ đợi.

Unruly Heroes đưa người chơi đến với cuộc thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng, với bốn nhân vật quen thuộc Ngộ Không (Wukong), Tam Tạng (Sanzang), Bát Giới (Kihong) và Sa Tăng (Sandmonk). Trò chơi chia trải nghiệm thành nhiều thế giới khác nhau với các màn chơi và kẻ thù xoay quanh thế giới đó. Mỗi màn chơi có thời lượng chơi tương đối ngắn, chỉ khoảng độ nửa tiếng trở lại và chủ yếu xoay quanh việc đi cảnh, leo tường và chiến đấu với lũ yêu tinh xuất hiện ở khắp nơi. Ở góc độ trải nghiệm, có thể nói nhà phát triển đã tái sử dụng khá nhiều ý tưởng từ Rayman và thiết kế lại để nó phù hợp hơn với chủ đề của tựa game mới.

Với thiết kế hướng đến lối chơi co-op 4 người, ngoài yếu tố đi cảnh thông thường thì Unruly Heroes còn có thêm tuyệt kỹ và kỹ năng dành riêng cho mỗi nhân vật. Việc sử dụng đúng nhân vật trong suốt trải nghiệm đóng vai trò không nhỏ để vượt qua các chướng ngại của màn chơi. Nếu chơi solo thì bạn có thể chuyển qua lại giữa các nhân vật theo một thứ tự cố định chỉ bằng một nút bấm trên tay cầm. Mỗi nhân vật lại có một thanh thu thập năng lượng yêu tinh khi bạn tiêu diệt kẻ thù. Nhân vật sử dụng năng lượng này sẽ tung ra tuyệt kỹ hết sức đẹp mắt và ấn tượng, chẳng hạn như Ngộ Không là chiêu phân thân tấn công kẻ thù.

Tải game Unruly Heroes Steam.

Hiện Unruly Heroes đang được giảm giá 30% trên Steam. Nhanh tay tải về trải nghiệm ngay nhé.

Link download Unruly Heroes Steamhttps://store.steampowered.com/app/780350/Unruly_Heroes/

 

>>THỦ THUẬT MUA THẺ STEAM WALLET DÀNH CHO GAME THỦ VIỆT.

>> PHẢI LÀM GÌ KHI GẶP LỖI NẠP THẺ STEAM WALLET CODE?

>> HƯỚNG DẪN CÁCH NẠP THẺ STEAM STORE WALLET GAME CARD