Download Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Legacy khuyến mãi siêu khủng

Đánh giá  Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm. 

 

Đánh giá  Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm.

 

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, gọi tắt là game Naruto Storm 4, là tựa game nhập vai chiến đấu cực chất do Bandai Namco phát hành trên 3 nền tảng Windows, Xbox One và PS4.

Trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, người chơi sẽ sở hữu bộ Ninja Skills với nhiều kỹ năng chiến đấu độc đáo - đó là những đòn tấn công quy mô rộng lớn nhờ ẩn chứa kỹ thuật bí mật, sự kết hợp giữa các loại vũ khí kinh điển của Ninja như Shuriken và Kunai tạo ra sự đa dạng cho mỗi trận đánh đối kháng.

Tính năng nổi bật khác trong game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 là người chơi sẽ chiến đấu trong môi trường 3D sinh động. Bạn có thể đấu ở các bên đấu trường hay leo tường của từng màn chơi. Điểm thú vị là bạn được phép điều khiển 2 nhân vật cùng lúc - 1 trên tường và 1 ở dưới sàn đấu. Thường thì người chơi thứ 2 sẽ tự động di chuyển lên tường để trận đấu diễn ra bình thường.

 

 

Mỗi màn chơi là một môi trường 3D có thể thay đổi liên tục với sự công kích của các Ninja. Cơ chế điều khiển rất đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, cơ chế chiến đấu của game rất đơn điệu: người chơi có thể "đặt" các đòn tấn công quen dùng cộng với các chiêu kết liễu vào bất kì nút nào họ thích trên game pad. Điều đó đồng nghĩa với việc game thủ có thể sử "bất kì" chiêu gì mình thích trong "bất kì" tình huống nào.

CẤU HÌNH GAME

  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
  • HĐH: Windows (64bit) 7 or higher up to date
  • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo, 3.0GHz - AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz
  • Bộ nhớ: 2 GB RAM
  • Đồ họa: 1024 MB video card
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 8 GB chỗ trống khả dụng

​Tải game  Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm. 

Hiện  Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm  Legacy  đang được giảm giá cực sốc tới 60%. Nhanh tay tải về trảu nghiệm nhé! 

Link download  Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm  Legacy PS4https://store.playstation.com/en-us/product/UP0700-CUSA06417_00-NARUTOUNSLEGACY0

Thông tin liên quan 

>> GAME CHỦ ĐỀ NARUKO - NARUTO SHIPPUDEN ĐANG GIẢM GIÁ CỰC SỐC.

>> TẢI GAME NARUTO TO BORUTO: SHINOBI STRIKER GIẢM GIÁ 75%.