Game chủ đề Naruko - Naruto Shippuden đang giảm giá cực sốc.

Naruto Shippuden: Ultimate Nin-Ja Storm 4 Việt hóa. 

 

Naruto Shippuden: Ultimate Nin-Ja Storm 4 Việt hóa.

 

Naruto Shippuden: Ultimate Nin-Ja Storm 4, gọi tắt là Game Na-ru-to Storm 4, là cách thức hóa thân kungfu cực chất do Bandai Namco phát hành trên 3 hệ điều hành Windows, Xbox OnePS4

 Là 1 tựa game đối kháng phỏng theo bộ truyện tranh “đình đám” Naturo, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Impact, sản phẩm đến từ nhà phát hành NAMCO Bandai tiếp tục gặt hái được vô số thành công khi chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Với lối chơi mới lạ, lôi cuốn cùng hệ thống skill bắt mắt, nhìn chung, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Impact thật sự khiến bạn phải ngạc nhiên trước chất lượng tuyệt vời của mình. Dù là 1 tựa game đối kháng chính hiệu nhưng Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Impact lại tập trung khá nhiều vào chế độ chơi theo cốt truyện. Lý giải điều này, NAMCO Bandai cho biết do mong muốn chuyển tải đến game thủ 1 cách trọn vẹn nhất nội dung của bộ manga nên công ty đã quyết định chuyển trọng tâm cho sản phẩm của mình. Vì lẽ đó, trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Impact, bạn sẽ có cơ hội đồng hành cùng nhân vật chính khám phá những tình tiết từng xảy ra trong truyện. Không hoàn toàn “rập khuôn” theo nguyên tác nhưng dễ thấy Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Impact vẫn đủ để người chơi nắm bắt được những diển biến chính.

Cách chơi Naruto Shippuden: Ultimate Nin-Ja Storm 4. 

 

 

Trong Na-ru-to Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, người chơi sẽ có bộ Ninja Skills với rất nhiều kỹ năng chiến đấu độc đáo - đó là các đòn đánh công kích quy mô bạt ngàn nhờ chứa đựng kỹ thuật kín, sự kết hợp giữa những loại vũ khí kinh khủng của Nin-Ja như Shuriken và Kunai tạo sự phong phú cho từng trận đánh đơn.

Công dụng khá nổi bật khác trong trò chơi Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 là game thủ sẽ chiến tranh trong môi trường xung quanh 3 chiều sinh động. Bạn có thể đấu ở những bên đấu trường xuất xắc leo tường của từng ải đùa. Điểm độc đáo là bạn được phép điều khiển và tinh chỉnh 2 anh hùng với lúc - 1 bên trên tường với 1 ở dưới sàn đấu. Thông thường bạn thứ 2 sẽ tự động hóa thao tác lên tường để trận chiến diễn ra thông thường.

Tải game Naruto Shippuden: Ultimate Nin-Ja Storm 4. 

Hiện phiên bản   NARUTO SHIPPUDEN™: Ultimate Ninja® STORM 4 - Deluxe Edition đang được giảm giá tới 75% trên Playstation. Nhanh tay tải về trải nghiệm ngay nhé!

Link download  NARUTO SHIPPUDEN™: Ultimate Ninja® STORM 4 - Deluxe Edition PS4https://store.playstation.com/en-us/product/UP0700-CUSA02412_00-NUNS40DLXEDITION