Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint

Mua cd key game Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint trên Epic games store ubisoft
Khách 1.850.000 VNĐ
Thành viên 1.839 McCash
Mua

Ghost Recon: Breakpoint sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 4 tháng 10. Game thủ pre-order sẽ có khả năng chơi bản beta của Breakpoint trước khi game được phát hành.

Đúng như dự đoán trước đó, Ubisoft đã kéo bức màn để giới thiệu phần game mới của series Ghost Recon trong sự kiện Ghost Recon World Premiere vào ngày hôm nay. Theo đó phần game mới sẽ có tên là Ghost Recon: Breakpoint, được phát hành chính thức vào mùa thu này trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Hứa hẹn sẽ trở thành một tựa game bom tấn khi có rất nhiều thay đổi đáng chú ý được Ubisoft thêm vào.

Ghost Recon: Breakpoint sẽ lấy bối cảnh tại Auroa, một quần đảo Thái Bình Dương hư cấu, gợi cho chúng ta nhớ đến đất nước xinh đẹp New Zealand. Auroa là thủ phủ của Skell Technology, một tập đoàn chuyên về công nghệ máy bay không người lái AI. Khi thế giới mất liên lạc với Skell Technology, biệt đội Ghost Recon được gửi đến quần đảo Auroa để điều tra. Tuy nhiên khi biệt đội đến, họ không còn trong vai trò của người thợ săn, mà là người bị săn đuổi.