Warframe Mobile sẽ chính thức ra mắt trong năm nay.

 Warframe là game bắn súng góc nhìn người thứ 3, được pha trộn giữa phong cách Ninja của Châu Á, súng đạn của phương Tây và cả phép thuật thần thoại Hy Lạp. Trò chơi sẽ hỗ trợ các chế độ chơi như co-op phối hợp đồng đội, PvE và dĩ nhiên cả PvP.

 

 Warframe Mobile sẽ chính thức ra mắt trong năm nay.

 

Warframe lấy bối cảnh một thế giới viễn tưởng, nơi chiến trường của các chiến binh cổ đại được triệu tập để chống lại những sinh vật quái dị được thế lực đen tối nhân bản vô tính.Download Warframe để đắm chìm trong cốt truyện khá đặc biệt, là sự pha trộn hấp dẫn giữa công nghệ hiện đại với những giá trị cổ xưa, khi các Ninja được trang bị vũ khí tân tiến đối đầu với kẻ thù. Game thủ sẽ có cơ hội thành lập các tổ đội với số lượng lên đến 4 người để cùng hoàn thành nhiệm vụ, các loại vũ khí trong game đều có thể được nâng cấp, sửa chữa. Ngoài ra, hệ thống tự động xây dựng màn chơi cũng giúp cho các nhiệm vụ trong Warframe trở nên phong phú và không bị lặp đi lặp lại.

 

 Warframe Mobile sẽ chính thức ra mắt trong năm nay.

 

Warframe  đã được phát hành năm 2013 cho PC và PlayStation 4, vào năm 2014 cho Xbox One và cuối cùng đã được lên hệ Nintendo Switch vào năm 2018. Trò chơi cũng sẽ được phát hành cho các hệ máy console PlayStation 5 và Xbox Series X sắp tới. Đây cũng được cho là trò chơi đang hoặc sẽ có trong tất cả các nền tảng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới nếu có thêm trên mobile. Và như các game thủ mong đợi mới đây NPH đã tiết lộ Warframe Mobile sẽ chính thức ra mắt trong năm 2020.

Mặc dù Digital Extreme không công bố rõ ràng thời điểm có mặt của phiên bản di động song chắc chắn người chơi được chạm tay trong năm này. 

Xem video chi tiết tại đây :